Coffee Break Take a break from motorcycle topics, and talk about anything that comes to mind in this forum.

Chọn mu g để hợp tuổi, hợp phong thủy

Old 04-13-2016, 01:55 AM
  #1  
Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 31
Talking Chọn mu g để hợp tuổi, hợp phong thủy

Xe Ford Transit 16 chỗ l dng xe được ưa chuộng nhất trong phn khc. Khi đ lựa chọn được dng xe ph hợp, khng t khch hng băn khoăn xem nn chọn mu g để hợp tuổi, hợp phong thủy v dễ dng kinh doanh bởi nhiều nhiều cng ty thường quan niệm theo chủ nghĩa duy tm, c một cht m tn v họ thường quan niệm rằng mu sắc ph hợp sẽ đem đến sự hưng thịnh, sự thắng tiến cho cng ty mnh. Bi viết ny sẽ cho qu khch cu trả lời.

Cng Ford Ph Mỹ tm hiểu về từng mu xe Ford Transit trước khi đưa ra quyết định mu sắc nh!

Ford Transit mu trắng kim cương c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g

Mu trắng mang nt giản dị, tinh khiết, thnh thiện. Nhiều người con quan niệm rằng mu trắng tượng trưng cho sự hon hảo bởi v bất kỳ một vết bẩn no, d nhỏ đến đu cũng khng thể ph hủy được sự tinh khiết đ. Ngoi ra mu trắng cn tượng trưng cho sự an ton chnh v vậy m nhiều người Việt Nam lựa chọn một chiếc xe Ford Transit mu trắng

Ford Transit mu nh kim c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g

Mu nh kim mang nt sang trọng, qu phi. Mu nh kim thường ph hợp với những người c tnh cch si nổi hoặc người mệnh kim. Cũng giống với mu trắng kim cương, mu nh kim cũng tượng trưng cho sự an ton, khi bạn sở hữu một chiếc xe Ford Transit mu nh kim trắng chắn chắn một điều rằng xe của bạn sẽ lun nổi bật mỗi khi đi vo buổi tối.Xe Ford Transit mu đỏ ngọc ruby c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g

Mu đỏ tượng trưng cho sự sự sống, sinh lực, sức khỏe, sự hăng hi. Những người thch mu đỏ thường c một niềm đam m mnh liệt trong cng việc. Ngoi ra mu đỏ cn tượng trưng cho sự may mắn chnh v vậy m cứ 5 người lựa chọn xe Ford Transit th c tới 3 người lựa chọn mu đỏ.
Ford Transit mu ghi nh thp c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g
Mu ghi cũng giống với mu xm l mu sắc trung tnh, tượng trưng cho sự tch cực. Nhiều người cn quan niệm rằng mu ghi, xm biểu tượng cho sự trưởng thnh, an ton, đng tin cậy. Chnh v vậy m những người trung tuổi hay đ lập gia đnh thường lựa chọn xe Ford Transit mu ghi.
Ford Transit mu bạc nh hồng c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g

Mu bạc l một mu mang tnh thuần khiết. Nhưng nhiều người lại cho rằng mu bạc mang một nt mới lạ, hiện đại thể hiện sư chuyn nghiệp. Mu bạc nh hồng thường được rất nhiều cng ty du lịch lựa chọn bởi họ mong muốn sự chuyn nghiệp, sự thăng tiến, pht triển.
Ford Transit mu xanh dương c nghĩa g?
Nn chọn xe Ford Transit mu g

Mu xanh dương l mu của trời, của biển, tượng trưng cho sự bao la, rộng lớn. Ngoi ra mu xanh dương cn tượng trưng cho sự hy vọng, tnh hợp tc, tnh hữu nghị đem đến sự an tm cho khch hng. Những người thch xe mu xanh dương thường c tnh cch kh nhẹ nhng, thanh bnh, n ha, dễ chịu, trầm tnh v c khả năng tập trung cao.
Với những thng tin cụ thể về nghĩa cc mu xe, Đại l Ford Ph Mỹ rất hn hạnh khi được phục vụ qu khch khi mua bất cứ dng xe no, nhất l Ford Transit. Lin hệ ngay hm nay để nhận gi ưu đi!
Toyota Daivs is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
12-01-2015 06:16 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 06:58 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-09-2015 09:17 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-15-2015 01:14 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chọn mu g để hợp tuổi, hợp phong thủy


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.