Coffee Break Take a break from motorcycle topics, and talk about anything that comes to mind in this forum.

Chọn màu ǵ để hợp tuổi, hợp phong thủy

Old 04-13-2016, 01:55 AM
  #1  
Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 31
Talking Chọn màu ǵ để hợp tuổi, hợp phong thủy

Xe Ford Transit 16 chỗ là ḍng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc. Khi đă lựa chọn được ḍng xe phù hợp, không ít khách hàng băn khoăn xem nên chọn màu ǵ để hợp tuổi, hợp phong thủy và dễ dàng kinh doanh bởi nhiều nhiều công ty thường quan niệm theo chủ nghĩa duy tâm, có một chút mê tín và họ thường quan niệm rằng màu sắc phù hợp sẽ đem đến sự hưng thịnh, sự thắng tiến cho công ty ḿnh. Bài viết này sẽ cho quư khách câu trả lời.

Cùng Ford Phú Mỹ t́m hiểu về từng màu xe Ford Transit trước khi đưa ra quyết định màu sắc nhé!

Ford Transit màu trắng kim cương có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ

Màu trắng mang nét giản dị, tinh khiết, thánh thiện. Nhiều người con quan niệm rằng màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo bởi v́ bất kỳ một vết bẩn nào, dù nhỏ đến đâu cũng không thể phá hủy được sự tinh khiết đó. Ngoài ra màu trắng c̣n tượng trưng cho sự an toàn chính v́ vậy mà nhiều người Việt Nam lựa chọn một chiếc xe Ford Transit màu trắng

Ford Transit màu ánh kim có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ

Màu ánh kim mang nét sang trọng, quư phái. Màu ánh kim thường phù hợp với những người có tính cách sôi nổi hoặc người mệnh kim. Cũng giống với màu trắng kim cương, màu ánh kim cũng tượng trưng cho sự an toàn, khi bạn sở hữu một chiếc xe Ford Transit màu ánh kim trắng chắn chắn một điều rằng xe của bạn sẽ luôn nổi bật mỗi khi đi vào buổi tối.Xe Ford Transit màu đỏ ngọc ruby có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ

Màu đỏ tượng trưng cho sự sự sống, sinh lực, sức khỏe, sự hăng hái. Những người thích màu đỏ thường có một niềm “đam mê” mănh liệt trong công việc. Ngoài ra màu đỏ c̣n tượng trưng cho sự may mắn chính v́ vậy mà cứ 5 người lựa chọn xe Ford Transit th́ có tới 3 người lựa chọn màu đỏ.
Ford Transit màu ghi ánh thép có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ
Màu ghi cũng giống với màu xám là màu sắc trung tính, tượng trưng cho sự tích cực. Nhiều người c̣n quan niệm rằng màu ghi, xám biểu tượng cho sự trưởng thành, an toàn, đáng tin cậy. Chính v́ vậy mà những người trung tuổi hay đă lập gia đ́nh thường lựa chọn xe Ford Transit màu ghi.
Ford Transit màu bạc ánh hồng có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ

Màu bạc là một màu mang tính thuần khiết. Nhưng nhiều người lại cho rằng màu bạc mang một nét mới lạ, hiện đại thể hiện sư chuyên nghiệp. Màu bạc ánh hồng thường được rất nhiều công ty du lịch lựa chọn bởi họ mong muốn sự chuyên nghiệp, sự thăng tiến, phát triển.
Ford Transit màu xanh dương có ư nghĩa ǵ?
Nên chọn xe Ford Transit màu ǵ

Màu xanh dương là màu của trời, của biển, tượng trưng cho sự bao la, rộng lớn. Ngoài ra màu xanh dương c̣n tượng trưng cho sự hy vọng, tính hợp tác, t́nh hữu nghị đem đến sự an tâm cho khách hàng. Những người thích xe màu xanh dương thường có tính cách khá nhẹ nhàng, thanh b́nh, ôn ḥa, dễ chịu, trầm tính và có khả năng tập trung cao.
Với những thông tin cụ thể về ư nghĩa các màu xe, Đại lư Ford Phú Mỹ rất hân hạnh khi được phục vụ quư khách khi mua bất cứ ḍng xe nào, nhất là Ford Transit. Liên hệ ngay hôm nay để nhận giá ưu đăi!
Toyota Daivs is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
12-01-2015 06:16 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 06:58 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-09-2015 09:17 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-15-2015 01:14 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chọn màu ǵ để hợp tuổi, hợp phong thủy


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.