Coffee Break Take a break from motorcycle topics, and talk about anything that comes to mind in this forum.

Thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc tại GoGi House

Old 09-14-2015, 03:11 AM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Sep 2015
Posts: 5
Default Thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc tại GoGi House

Tọa lạc tại những vị trí trung tâm như trung tâm thương mại Big C, Royal City… GoGi House (quán thịt nướng Hàn Quốc) đưa bạn đến Seoul với những quán ăn dân dă đă gắn bó quen thuộc với người dân xứ Hàn.

Nếu đă từng một lần ghé thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp hoặc đơn giản chỉ là khám phá xứ sở nhân sâm qua các chương tŕnh du lịch hay những bộ phim truyền h́nh Hàn Quốc trên màn ảnh nhỏ, chắc hẳn đọng lại trong tâm trí nhiều người không chỉ là phong cảnh thiên nhiên hữu t́nh mà c̣n là ấn tượng khó phai về nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, phong phú có lịch sử phát triển tới hàng ngàn năm.


Từ nay đến 31/7, GoGi ưu đăi Ba chỉ ḅ Mỹ tươi chỉ 95.000 đồng/300gr (thay v́ giá gốc 119.000 đồng).
quán ăn maika
Quán Sành

Bên cạnh các món ăn cung đ́nh cầu kỳ, đắt giá, những món ăn đường phố dân dă cũng có đóng góp quan trọng cho nền văn hóa ẩm thực xứ Hàn. Khuất sau ánh đèn xa hoa của những ṭa nhà cao tầng tráng lệ tại các thành phố là một Hàn Quốc khác, gần gũi, mộc mạc với những quán nướng b́nh dân như đă trở thành một trong những nét văn hóa tiêu biểu, một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây. Quán nướng Hàn Quốc Gogi House sẽ giúp thực khách Việt Nam được trải nghiệm trọn vẹn phong cách ẩm thực vô cùng độc đáo này.


Tại Gogi House, thực khách sẽ được thưởng thức các món nướng đặc trưng của xứ sở kim chi nhưng lại được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng như: Sườn nướng gogi , sườn non ḅ Mỹ, nạc vai ḅ Mỹ, dẻ sườn tươi… Thực khách có thể lựa chọn một trong hai loại đồ nướng, một là loại nguyên liệu đă qua khâu tẩm ướp gia vị kỹ lưỡng khiến miếng thịt có hương vị đậm đà tận sâu bên trong hoặc hai là loại nguyên liệu “tươi” chỉ được tẩm ướp sơ qua sau đó thực khách dùng kèm với nước sốt. Thực khách có thể thưởng thức thịt ngay sau khi được nướng hoặc dùng kèm với hành tây, sau đó kết hợp với nước sốt sẽ đem tới cảm giác thú vị, mới lạ. Ngoài đồ nướng, thực đơn của Gogi House c̣n chiều ḷng thực khách với nhiều món ăn hấp dẫn khác như các loại salad, các loại lẩu hay các loại cơm trộn, mỳ trộn bát đá...Không gian Gogi House được thiết kế với hai gam màu cơ bản là đen - trắng cùng những ống khói và hệ thống hút khói tại bàn mang tới cảm giác b́nh dị, mộc mạc theo đúng phong cách của các quán nướng Hàn Quốc nguyên gốc. Những bức tường gạch trần của Gogi House cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho quán ăn và tạo được sự gần gũi, thân quen với người Việt.

Ghé thăm Gogi House và thưởng thức các món thịt nướng Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn không chỉ trải nghiệm ẩm thực thú vị mà c̣n là chuyến du hành ư nghĩa khám phá văn hóa của xứ sở kim chi.
dieulozi is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
06-18-2015 02:07 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-03-2015 10:50 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-02-2015 11:44 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-12-2015 06:44 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc tại GoGi House


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.