Coffee Break Take a break from motorcycle topics, and talk about anything that comes to mind in this forum.

Ưu nhược điểm của iphone 6 lock

Old 11-18-2015, 08:50 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Ưu nhược điểm của iphone 6 lock

Việc lựa chọn những chiếc iphone 6 lock với giá rẻ hơn nhiều bản wold dường như đang là một lựa chọn của rất nhiêu người khi nguồn tài chính hạn hẹp và muốn sẻ dụng sản phẩm công nghệ cao của Apple này. Tuy nhiên, c̣n việc sử dụng nó cũng có không ít những phiền toái mà bạn có thể gặp phải... hăy cùng thaymanhinh24h t́m hiểu về những ưu nhược điểm của iphone 6 lock để có sự lựa chọn tốt nhất cho ḿnh nhé.
Nhược điểm của iPhone 6 Lock

- Bị lock - nó chính là nhược điểm duy nhất của iPhone 6 lock chứ chúng hoàn toàn giống với iphone 6 quốc tế từ thiết kế đến cấu h́nh hay được Apple bảo hành 12 tháng như nhau.

- iPhone bị lock bạn sẽ cần đến unlock iPhone để có thể cho sim ḿnh cần vào để dùng,thông thường nếu bạn không unlock bạn cho sim khác sim nhà mạng lock đó vào máy sẽ không nhận sim tức không nghe gọi ǵ được.V́ thế bạn cần qua 1 thao tác unlock th́ mới có thể sử dụng iPhone 6 lock.

- Thông thường sẽ có 2 cách để unlock iPhone 6 : unlock bằng sim ghép, unlock bằng code nhà mạng cho phép.

+ Unlock bằng sim ghép: 90% mọi người đều dùng cách này, bạn chỉ cần bỏ ra 300k để mua 1 bản mạch nhỏ - gọi là sim ghép, tùy thích mà bạn chọn sim ghép có nhiều loại nhưng iPhone 6 có thể chọn ḍng sim ghép Heicard đă tích hợp . Sau đó cho sim ghép đó cùng sim muốn dùng vào iPhone 6 vậy là đă có thể lừa được iPhone rằng đây là sim nhà mạng khóa.

+ Mua code nhà mạng để mở khóa: Có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của ḿnh chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đă lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu (trừ lại khoản họ đă bán máy rẻ cho bạn) và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn. Quá tŕnh này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

* Nhược điểm của phương pháp này đó là đắt, chi phí của nó sẽ lên cao bởi v́ bạn đă không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa th́ bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đă trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

Ưu điểm của iPhone 6 lock

- Có lẽ bạn đă biết - giá rẻ chính là ưu điểm duy nhất của iPhone 6 lock . Ở mỹ các nhà mạng như AT&T bán iPhone lock của họ giá chỉ từ 199$ cho iPhone 5s… hoặc hơn tí theo quy định của Apple đưa ra.
- Tuy bạn mua sẽ không có được giá này do thương buôn đă có lợi nhuận nhưng thường iPhone bản lock luôn rẻ hơn bản quốc tế của nó 40%-50%.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của iphone 6 lock do thaymanhinh24h đưa ra, hy vọng có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Nếu trong quá tŕnh sử dụng có vấn đề hỏng hóc ǵ về màn h́nh, mặt kính như trầy xước, vỡ... hăy đến với chúng tôi bạn sẽ được thay màn h́nh iphone 6 mới, chính hăng, bảo hành tốt với giá cả rẻ nhất nhé.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665
Thời gian làm việc: 8h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội


Một số dịch vụ sữa chữa khác của thaymanhinh24h như sau:

- Thay màn h́nh iphone 6 giá rẻ

- Thay màn h́nh iphone 5 ở Hà Nội

- Thay mặt kính iphone 6

- Thay mặt kính iphone 5 chính hăng.

Và một sô dịch vụ như thay mới, sửa chữa màn h́nh, mặt kính điện thoại iphone 4 5 6, samsung galaxy, LG, sony...
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-11-2015 08:27 PM
thaiha119
Coffee Break
0
10-08-2015 03:13 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-23-2015 08:41 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Ưu nhược điểm của iphone 6 lock


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.