Non-Motorcycle For Sale or Wanted Use this forum if your items for sale ar wanted are not motorcycle related
Sponsored by:
Sponsored by:

Cách chữa viêm xoang bằng tỏi đen

Old 08-25-2016, 09:00 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Nov 2015
Posts: 69
Default Cách chữa viêm xoang bằng tỏi đen

Cách chữa viêm xoang bằng tỏi đen : Theo các kết quả nghiên cứu, có nhiều nguyên nhân dẫn đến t́nh trạng bệnh viêm xoang trở nên phổ biến. Những triệu chứng của bệnh viêm xoang khiến không ít người bệnh cảm thẩy khó chịu và khổ sở. Để cung cấp cho người bệnh phương pháp điều trị bằng dân gian vừa an toàn lại hiệu quả nhất, chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc từ tỏi đen để mọi người cùng tham khảo.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng có giống cây tỏi đen, nhưng trên thực tế không phải như vậy. Tỏi đen thực chất là sự lên men từ tỏi tươi hay c̣n gọi là tỏi trắng.

Trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus. Bên cạnh đó, tỏi đen cũng có chứa hàm lượng khoáng chất selenium cao giúp chống oxy hóa manh, làm tăng khả năng bảo vệ ở màng tế bào, từ đó nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Theo dơi trên bệnh nhân viêm xoang cho thấy người bệnh được sử dụng tỏi đen đă giảm hẳn hiện tượng viêm sưng ở niêm mạc, dịch đàm cũng loăng hẳn ra chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách làm tỏi đen ngâm mật ong chữa viêm xoang mũi măn tính

Chuẩn bị tỏi đen và mật ong nguyên chất, chỉ cần 1 bịch 125 gram tỏi đen (khoảng 40 củ) nếu bạn muốn dùng trong 15 ngày. Các bạn nên bóc vỏ ra nhé, để nguyên cả củ không nên đập nát củ tỏi ra sẽ làm mất dưỡng chất trong củ tỏi.

Sau đó, cho tỏi đen và mật ong rừng vào hũ ngâm theo tỷ lệ 10 củ tỏi th́ 100ml mật ong rừng, nên lựa chọn mật ong nguyên chất để có được hiệu quả cao nhất.

Bây giờ ta đă có một hũ tỏi đen ngâm mật ong hoàn chỉnh. Sau khi ngâm chờ 3 tuần, bạn có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày ăn khoảng 3 củ tỏi đen và một th́a mật ong chia đều ra các bữa trong ngày, một lọ này bạn nên ăn trong khoảng 15 ngày. Nên giảm ăn các thức ăn giàu đạm như thịt, cá,… cần ăn những thức ăn dễ tiêu mà lại mát. Tránh ăn uống các thứ kích thích như rượu, các loại nước có ga, cà phê, trà đặc,…

>>> Những bài thuốc chữa viêm xoang sàng sau bằng đông y

Lời khuyên của bác sỹ

Để giúp hỗ trợ điều trị và pḥng bệnh viêm xoang tái phát th́ việc sử dụng tỏi đen thôi là chưa đủ. Người bệnh nên sử dụng thêm các loại thuốc phục hồi niêm mạc xoang và tăng cường miễn dịch cho cơ thể, từ đó giúp hỗ trợ pḥng và tránh benh viem mui di ung viêm xoang tái phát hiệu quả. Ngoài ra trong quá tŕnh điều trị, người bệnh nên kết hợp với xịt rửa mũi hàng ngày bằng nước muối biển, uống đủ nước và nên mang khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn giữ ấm cơ thể và hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng để quá tŕnh điều trị đạt được hiệu quả tốt.
chichi90 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-28-2016 07:02 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-13-2016 01:04 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
1
12-26-2015 11:43 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
12-02-2015 06:53 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-23-2015 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa viêm xoang bằng tỏi đen


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.