Non-Motorcycle For Sale or Wanted Use this forum if your items for sale ar wanted are not motorcycle related
Sponsored by:
Sponsored by:

Có nên cắt bao quy đầu không

Old 12-25-2017, 11:19 PM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 17
Default Có nên cắt bao quy đầu không

Thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị nghẹt, hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới băn khoăn không biết có nên cắt bao quy đầu không, bởi họ lo sợ cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ”.
Tất cả các trường hợp nam giới có những vấn đề liên quan đến bao quy đầu đều nhận được lời khuyên từ các bác sĩ là nên tiến hành làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi v́ việc cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể:
- Pḥng tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu: Khi bao quy đầu của nam giới gặp phải các vấn đề như dài, hẹp hoặc nghẹt th́ việc vệ sinh sẽ trở nên khó khăn, các vi khuẩn, bựa sinh dục, nước tiểu c̣n bám lại sẽ tích tụ dần gây ra t́nh trạng viêm nhiễm. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, đảm bảo “cậu nhỏ” luôn sạch sẽ, tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu.
- Tránh bị xuất tinh sớm: Do quy đầu luôn bị trùm kín bởi bao quy đầu nên nó rất ít được tiếp xúc với môi trường bên ngoài, từ đó, quy đầu trở nên rất nhạy cảm, chỉ cần có tác động kích thích khi quan hệ cũng có thể làm cho nam giới bị xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới cải thiện được t́nh trạng này.
- Giúp dương vật nam giới phát triển b́nh thường: Nếu dương vật bị chít hẹp, bó buộc bởi lớp la bao quy đầu th́ nó rất khó có thể phát triển b́nh thường, không những không đạt được kích thước tối đa mà c̣n có thể bị cong vẹo.
- Tránh lây viêm nhiễm cho bạn t́nh: Nam giới nếu mắc các vấn đề liên quan đến bao quy đầu mà không đi cắt th́ rất dễ bị viêm nhiễm. Khi quan hệ, các vi khuẩn từ cơ quan sinh dục của nam sẽ được đưa vào bên trong âm đạo nữ, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
- Pḥng tránh được nguy cơ ung thư dương vật: Nếu bao quy đầu bị viêm nhiễm mà không chữa trị sớm th́ sẽ dẫn đến t́nh trạng viêm loét và lan rộng dọc theo ống niệu đạo, làm tổn thương dương vật. Viêm loét càng nặng dẫn tới h́nh thành các khối apxe, có nguy cơ bị ung thư dương vật.

Xem thêm các bài viết về bao quy đầu:
- Quy tŕnh cắt bao quy đầu
- Hẹp bao quy đầu
- Dài bao quy đầu
mrsphale is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
mrsphale
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
1
02-21-2017 07:33 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-24-2016 03:05 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 03:37 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2016 12:09 AM
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
03-09-2016 12:21 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Có nên cắt bao quy đầu không


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.