Non-Motorcycle For Sale or Wanted Use this forum if your items for sale ar wanted are not motorcycle related
Sponsored by:
Sponsored by:

Y học dân tộc chữa nổi mẩn đỏ mề đay

Old 01-10-2016, 10:51 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Nov 2015
Posts: 69
Default Y học dân tộc chữa nổi mẩn đỏ mề đay

Bệnh mề đay mẩn ngứa tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó được coi là căn bệnh khó điều trị nhất trong những bệnh về da liễu , hiện nay bệnh nổi mề đay được áp dụng điều trị bằng những bài thuốc y học cổ truyền rất nhiều và cũng đă đạt được nhiều thành công tuy c̣n hạn chế do v́ phụ thuộc vào bệnh nhân mỗi người 1 thể trạng , mức độ bệnh ...khác nhau ..

Y học dân tộc cũng có nhiều bài hay. Có thể dùng một số cây cỏ như quả ké đầu ngựa, lá cây kim ngân sao lên sắc lấy nước uống từ 3 - 5 ngày. Hoặc đơn lá đỏ (đơn tía) sao vàng sắc lấy nước uống ngoài ra lá đơn c̣n có thể chữa đau dạ dày.. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, cần hạn chế muối, đường, các chất kích thích.

Chữa dị ứng nổi mẩn đỏ :

Dùng vỏ của trái bí đao chừng 20 gr, hoa cúc vàng 15 gr, thược dược đỏ 12 gr, một ít mật ong vừa đủ. Đem vỏ bí đao, hoa cúc vàng, thược dược đỏ cho vào trong nồi nấu nước, rồi pha vào mật ong để uống trong ngày. Mỗi ngày 1 lần, 7 ngày là một liệu tŕnh. Phương thuốc này có tác dụng trừ gió thanh nhiệt.

Cách sinh hoạt cho bệnh nhân bị nổi mề đay :

Bệnh nhân bị mắc bệnh mề đay nên tập thể dục thường xuyên

Song song với việc ăn uống đầy đủ và hợp lư th́ một lối sống lành mạnh là cách hiệu quả để bạn bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho lá gan đồng thời giúp ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. Loại bỏ những kẻ thù của cơ thể ra khỏi cơ thể bằng cách nói không với các loại rượu bia, chất kích thích hay việc lạm dụng các loại thuốc điều trị bệnh.

Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, thường xuyên vận động giúp cơ thể tăng cường tuần hoàn máu không chỉ giúp giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà c̣n tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái đồng thời đảm bảo cho môi trường sống xung quanh luôn thoáng đăng, sạch sẽ cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu của bệnh.

Cần hạ nhiệt cho cơ thể

Ngoài việc xây dựng cho ḿnh một chế độ ăn uống lành mạnh với đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe, việc tăng cường các thực phẩm có tính giải nhiệt như đậu phụ, mướp đắng (khổ qua), củ cải, bí đao… và các loại hoa quả để loại bỏ độc tố và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Chú ư bổ sung cho cơ thể những món ăn dễ tiêu, nước ép rau quả có tính mát và giàu vitamin A, B, C.

Mề đay mẩn ngứa tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ những người mắc phải bệnh da liễu này mới có thể thấu hiểu được những sự khó chịu do chúng gây ra. Khi bị mề đay mẩn ngứa tấn công, bạn sẽ phải đối mặt với sự ngứa ngáy khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mĩ trong một khoảng thời gian dài nếu như không áp dụng cách chữa trị đúng cách.

Tham khảo : cách chữa viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả
chichi90 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-17-2015 11:13 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
12-02-2015 06:53 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 03:04 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2015 03:11 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-17-2014 12:12 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Y học dân tộc chữa nổi mẩn đỏ mề đay


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.