Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Đánh giá chi tiết về ḍng xe jaguar xe 2016

Old 06-16-2016, 09:21 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Đánh giá chi tiết về ḍng xe jaguar xe 2016

Đầu năm 2016 hẵng xe jaguar đến từ anh quốc đă giới thiệu ḍng xe sedan cỡ nhỏ 4 chỗ XE model 2016 cho thị trường toàn cầu, với thiết kế nhỏ cùng các đường nét tinh xảo. Gu thiết kế mang đậm chất anh quốc đă làm cho người dùng cảm thấy ưa thích và là đối thủ cạch tranh đối với các thương hiệu đến từ Đức như BMW, Mercedes, Audi. Tuy nhiên gia xe jaguar vẫn c̣n ở mức cao so với các hăng khác nên khiến cho người dùng cũng cảm thấy đắn đo

Cùng ở trong phân khúc xe sedan nên xe jaguar xe 2016 cũng không có điểm ǵ khác biệt so với các ḍng xe sedan khác trên thị trường về kích thước. Vẫn là kích thước 4,73m với các đối thủ cùng phân khúc như Mercedes, audi a4,a5. Lexus. Tuy nhiên Jaguar XE có nhiều lợi thế hơn hẳn về các tính năng và thương hiệu cũng như chất lượng và những thiết kế vô cùng độc đáo đến từ xứ sở sương mù. Nên nó vẫn đang dẫn đầu trong phân khúc xe sedan kể cả về mức giá và thiết kế ngoại thất sang trọng, cảm giác lái xe cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy đằm tay hơn.
Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng gia xe range rover

Jaguar XE tại thị trường Việt Nam đă được khách hàng tiếp nhận bước đầu nhiều hơn, v́ Jaguar đến Việt Nam từ 2014 nên điều này sẽ có thêm cân nhắc khi nghĩ đến Jaguar, theo nghiên cứu của các chuyên gia" Những khách hàng mua xe Land Rover và Jaguar đều là những người đă sử dụng các ḍng xe như Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Porsche hay một số ḍng xe cao cấp khác, sở dĩ họ chọn ḍng xe Anh Quốc v́ lư do đầu tiên là an toàn và công nghệ xe của Anh là số 1. kế đến là Jaguar và Land Rover mang đến sự khác biệt cũng như tạo cho khách hàng sử dụng một tính cách hay một thương hiệu khác biệt cũng như gọi là " Sang Chảnh " ..điều mà các ḍng xe khác chỉ đang thương mại hóa các ḍng xe họ, xe Anh Quốc vốn được biết đến là làm các chi tiết nội thất bằng tay nên rất tỉ mĩ và tinh xảo."

Phiên bản Jaguar XE Prestige có dung tích 2.0L đạt công suất 180 mă lực c̣n phiên bản XE Portfolio được trang bị động cơ 2.0L đạt công suất 240 mă lực, phiên bản cao nhất là Jaguar XE Sport mang dung tích 3.0L V6SC mang lại công suất 340 mă lực, các ḍng XE được trang bị hộp số 8 cấp đời mới nhất.

Về nội thất của xe jaguar xe chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với những trang bị cao cấp cùng các tiện nghi giải trí cao cấp, từ màn h́nh 8inch đến hệ thống âm thanh sống động, thiết bị giải trí Incontrol hoàn toàn mới cùng với những đường nét và sắp sếp nội thất một cách hợp lư và tỷ mỉ được sử dụng các chất liệu cao cấp. Các tính năng hỗ trợ người lái như message tay lái, hệ thống cảm biến vật cản phía trước.

Trên đó là những đánh giá sơ bộ về ḍng xe sedan mới ra mắt thị trường của jaguar một ḍng xe đến từ anh quốc. Nếu bạn yêu thích và muốn t́m hiểu về các ḍng xe đến từ anh quốc bạn cũng có thể tham khảo thêm: Bảng gia xe range rover evoque 2016 được mệnh danh là “nữ hoàng” xe năm nay
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2016 07:03 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-30-2016 07:50 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
05-07-2016 01:50 AM
thaiha119
Coffee Break
0
09-10-2015 01:48 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Đánh giá chi tiết về ḍng xe jaguar xe 2016


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.