Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

2 cách tắm trắng tại nhà cùng lô hội

Old 10-23-2015, 02:12 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 2 cách tắm trắng tại nhà cùng lô hội

Tắm trắng tại nhà là một xu hướng mới được rất nhiều chị em ưa thích bởi v́ chi phí thấp, dễ thực hiện và quan trọng hơn là có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian rảnh nào. Điều đó phù hợp với hầu hết chị em khi phải đi làm về nhà lại cơm nước, thật khó dành được nhiều thời gian để tới các spa chăm sóc da. Một cách tắm trắng toàn thân tại nhà được chị em rất ưa chuộng đó là sử dụng lô hội, một nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, không chỉ giúp da giữ độ ẩm, tái tạo ra, ngăn ngừa lăo hóa mà khả năng làm trắng da cũng rất tuyệt vời.
Dưới đây là hướng dẫn 2 cách làm trắng da an toàn, hiệu quả với lô hội:

Cách 1:

Bạn cắt vỏ ngoài, chỉ dùng phần thịt bên trong của lô hội xay nhuyễn rồi đắp đều lên mặt trong ṿng 15 phút. Sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch

Cách 2:

Bạn trộn đều 1 th́a gel lô hội với 1 th́a sữa chua và 1 th́a mật ong, sau đó thoa hỗn hợp đă trộn lên toàn bộ gương mặt. Giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa lại với nước. Áp dụng 2 - 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.
Ngoài 2 cách tắm trắng an toàn, hiệu quả và tốt cho da vừa nêu trên, lô hội c̣n có thể kết hợp với rất nhiều thành phần thiên nhiên khác để tạo nên những phương pháp chăm sóc da mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo cách thực hiện, thời gian thực hiện của những người có kiến thức chuyên môn hoặc những người thân đă từng áp dụng rồi mới bắt đầu để không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của ḿnh.

Lưu ư:

Lô hội có rất nhiều dưỡng chất có tác dụng tốt trong quá tŕnh dưỡng da, chăm sóc da. Tuy nhiên, trước khi sử dụng lô hội, bạn cần phải biết cách chọn lô hội có bẹ nhỏ, màu xanh nhạt. Trước khi dùng bạn nên gọt sạch lớp vỏ xanh và rửa sạch dưới ṿi nước để làm sạch hết lớp nhựa.

Ngoài ra, khi sử dụng lô hội bạn chỉ nên đắp một lớp mỏng trên da và có thăm ḍ xem da của ḿnh có bị kích ứng với loại mặt nạ này không. Mỗi lần đắp tối đa chỉ 15 phút rồi rửa lại mặt thật sạch. Nếu bạn để quá lâu hoặc đắp quá dày hay để qua đêm rất có khả năng gây dị ứng cho da.

Cách làm trắng da mặt bằng lô hội là phương pháp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng bất ḱ khi nào. Tuy nhiên, hăy tham khảo trước những lời khuyên để có được phương pháp làm đẹp thật sự an toàn cho da bạn nhé.

C̣n nếu bạn muốn tới các spa để có một liệu pháp chăm sóc và làm trắng da nhanh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên t́m hiểu kỹ và t́m kiếm một địa chỉ tắm trắng an toàn để thực hiện, bởi làn da rất quan trọng, bị tổn thương rất khó để phục hồi lại được.

Có thế bạn quan tâm: Tắm trắng ở đâu tốt?

Last edited by thaiha119; 10-23-2015 at 02:15 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 02:24 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-09-2015 12:52 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-03-2015 12:11 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2015 03:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 2 cách tắm trắng tại nhà cùng lô hội


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.