Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả

Old 02-25-2016, 07:18 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả

Các cây thuốc nam chữa bệnh trĩ đang dần trở thành một xu thế mới được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chữa bệnh hiệu quả, dứt điểm bệnh, ngăn ngừa tái phát và điều quan trọng là không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người bệnh, an toàn tuyệt đối. Chính v́ lẽ đó, bài viết này xin chia sẻ 3 bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất để mọi người cùng tham khảo và sử dụng.
1. Dùng lá cây vông

Trong lá vong có chất erythrin là chất có độc, chất này có tác dụng làm giảm và có khi làm mất hẳn hoạt động thần kinh trung ương, tuy nhiên nó không làm ảnh hưởng đến sự kích thích vận động và sự co bóp của cơ. Trong lá này c̣n có chất saponin gọi là migarin làm giăn đồng tử.Lá cây này có vị đắng nhạt, hơi chát, tính b́nh làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp.

Cách dùng: Người bị bệnh dùng lá vông tươi xào với trứng gà ăn, rồi dùng lá già giă ra, nướng nóng đắp vào hậu môn. Đây được xem là cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả cao, loại bỏ dần các búi trĩ, mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

2. Dùng lá thầu dầu

Trong hạt thầu dầu có vị ngọt, cay, tính b́nh, có độc, có tác dụng tiêu thũng bài nung, bạt độc. Dầu của cây thầu dầu có tác dụng nhuận tràng thông tiện, tác dụng này khá nhanh không gây kích thích ống tiêu hóa. Lá có vị ngọt, chống ngứa. Rễ nhạt, hơi cay, tính b́nh có tác dụng khư phong hoạt huyết, giảm đau trấn tĩnh.

Cách dùng: dùng lá thầu dầu tía ṿ ra đắp vào hậu môn và sắc uống cũng rất hiệu quả. Không những được dùng để chữa bệnh trĩ, chúng ta c̣n có thể sử dụng lá thầu dầu làm cách chữa táo bón nhanh nhất, sử dụng vài lá thầu dầu nhai, bạn sẽ bị táo bón, đi vệ sinh dễ dàng hơn.

3. Sử dụng hoa thiên lư

Hoa thiên lư giàu vitamin C, B1, B2 và nhiều khoáng chất cần thiết như calci, phospho, sắt, đặc biệt là kẽm. V́ vậy, nó rất bổ dưỡng, có tác dụng điều trị bệnh lư cao như giải nhiệt, trị giun kim, cải thiện bệnh trĩ và ph́ đại tuyến tiền liệt. Lá của cây hoa thiên lư có tác dụng chữa bệnh trĩ rất hiệu quả.
cây thiên lư tác dụng tốt đối với bệnh trĩ

Cách dùng : Lấy 100 gam lá và 5 gam muối ăn. Lá rửa sạch, giă với muối, thêm khoảng 30 ml nước rồi lọc qua vải màn, tẩm vào bông, đắp lên chỗ bị bệnh trĩ (đă rửa sạch bằng thuốc tím). Đóng khố để giữ bông này.Mỗi ngày làm như vậy 1-2 lần.

Tham khảo: Đi ngoài ra máu tươi là bệnh ǵ?

Last edited by thaiha119; 02-25-2016 at 07:22 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
02-14-2016 11:23 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-25-2016 12:52 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-09-2015 01:48 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2015 09:24 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.