Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách chữa đau dạ dày đơn giản tại nhà

Old 12-25-2015, 12:36 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 cách chữa đau dạ dày đơn giản tại nhà

Ít ai ngờ được rằng những mẹo vặt trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày lại có những khả năng chữa bệnh tuyệt vời đến vậy. Chỉ cần một miếng gừng nhỏ trong mỗi bữa ăn, hay một chút rượu giấm, bạc hà... Nhưng lại có khả năng đẩy lùi bệnh đau dạ dày của bạn, hăy cùng tham khảo những phương pháp lấy lại sức khỏe tuyệt vời cho bạn như sau:

Đẩy lui bệnh đau dạ dày với gừng
Đây là cach chua dau da day khẩn cấp với công dụng chính là chống viêm, sưng dạ dày, đồng thời làm giảm các cơn đau. Cho thêm 1 ít bột gừng hay rễ gừng vào trong thức uống sinh tố. Tại sao phải là sinh tố mà không phải là thức uống nào khác? Lư do rất đơn giản, đó là do loại thức uống này không những có lợi cho hệ tiêu hóa mà chúng c̣n rất ngon lành, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể giúp giải nhiệt dạ dày.

Ngoài ra, hăy sử dụng thêm trà gừng hay thêm bột gừng, rễ gừng vào tách trà thảo mộc. Gừng giúp cơ thể trở nên ấm hơn, đồng thời làm lượng máu dùng để nuôi dạ dày được gia tăng, giúp cơ thể người bệnh chống lại những triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, viêm, sưng dạ dày hay buồn nôn. lưu ư, khi bị xuat huyet da day không nên sử dụng gừng.

Thuốc enzim tiêu hóa hỗ trợ điều trị đau dạ dày

Thuốc enzim tiêu hóa đem lại những hiệu quả vô cùng tốt cho dạ dày của bạn đấy! Căng thẳng kéo dài, mất ăn mất ngủ, hóc môn bị rối loạn, ăn các loại thực phẩm không thích hợp hay cũng có thể là do việc kết hợp không đúng thức ăn với nhau đều có khả năng dẫn đến việc bị đau dạ dày. Việc sử dụng thuốc enzim tiêu hóa đều đặn trong các bữa ăn hàng ngày sẽ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp thức ăn được phân hủy một cách dễ dàng nơi dạ dày dẫn đến các cơn đau dạ dày dần dần biến mất, ngăn chặn sự h́nh thành các cơn trào ngược dạ dày thực quản gây khó chịu cho bạn.

Rượu giấm táo và bạc hà giúp chữa đau dạ dày

Trong rượu giấm táo chứa nhiều probiotics cùng với enzim có khả năng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, gia tăng độ pH nơi dạ dày giúp giảm đau dạ dày. Với cách chữa đau dạ dày nhanh, bạn chỉ cần pha 1 tách trà bạc hà, bỏ vào 1 ít đường và chanh, quan trọng nhất là bỏ thêm vào một giọt rượu giấm táo. Sau khi uống khoảng 10 phút, cơn đau dạ dày của bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Ngoài công dụng giúp giảm đau dạ dày ra, rượu giấm táo c̣n chữa bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày và cung cấp năng lượng cho bạn để hoạt động.

Last edited by thaiha119; 12-25-2015 at 12:39 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
12-16-2015 11:32 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
09-03-2015 02:34 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2015 03:20 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2015 02:12 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách chữa đau dạ dày đơn giản tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.