Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tự nhiên

Old 07-05-2016, 08:23 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tự nhiên

Thảo dược tự nhiên hiện nay là một phương thuốc chữa bệnh trĩ tuyệt vời, vừa giúp làm lành vết thương, búi trĩ co lên, vừa tốt cho sức khỏe của người bệnh, không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Vậy bạn c̣n băn khoăn ǵ mà không áp dụng những các chữa bệnh trĩ dưới đây nào.

- Đầu tiên, bệnh nhân phải kiên tŕ, khó khăn. Mỗi ngày mất khoảng nửa giờ để hơi nước, ngâm hậu môn.
- Bệnh trĩ thảo dược điều trị là rau diếp cá nhân (cũng được biết đến như là dự thảo crystal câu cá): thân cây và lá. Rau quả không phải là hiếm, được bán trên thị trường, giá 500 cho mỗi gói. Cá rau diếp nhiệt hiệu quả, giải độc, lợi tiểu, tiêu bệnh khí thũng, sát trùng.

Các thành phần hoạt động trong rau diếp cá là quercetin, isoquercetin có tác dụng lợi tiểu mạnh, trong khi cũng bền mao mạch. Dầu cá có chứa decanonyl acetaldehyde rau diếp hiệu ứng chống viêm, kháng khuẩn mạnh (sự ức chế của staphylococcus aureus, streptococcus, kiết lỵ trực khuẩn...). V́ vậy, rau diếp cá được sử dụng để điều trị táo bón, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ rất hiệu quả và để điều trị bệnh viêm ruột, kiết lỵ, lưu giữ tiết niệu, mụn nhọt, lở loét ngứa...

- Thứ hai là tươi nghệ: nghệ thuật dân gian được coi là có hiệu quả thuốc để chữa lành vết thương như vậy thường được áp dụng cho các mụn nhọt sắp từ miệng liếm ngay lập tức, không phải chữa bệnh và để lại sẹo xấu. Củ nghệ có chống viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

- Figs: Theo Đông y, uống trung b́nh figs, ngọt ngào, hiệu ứng âm thanh Pi tiết đại tràng (thúc đẩy tiêu hóa, làm sạch ruột), tiêu bệnh khí thũng, giải độc, có thể được sử dụng để điều trị viêm ruột, chữa kiết lỵ, khó đại tiện, trĩ, đau họng, nhọt, phát ban... sung chứa nhiều loại vitamin và dextrose fractoza... là loại trái cây tuyệt vời cho những người bị táo bón (nguyên nhân sinh ra bệnh trĩ).

- Một chút muối: muối tự nhiên hemostatic, sát trùng, khô nhanh chóng và chữa lành vết thương, bệnh trĩ, nứt hậu môn, đi ngoài ra máu tươi bằng cách sử dụng ít muối trộn với nước nóng, ngồi ngâm.

- Các viên đạn chữa trĩ suppositories: Protolog

Thực hiện:

Rau diếp lá và cuống cá: 2 bó nhỏ

Củ nghệ tươi: nghệ 01 bằng đốt ngón tay đập

Sung: Một số cũ figs giảm đi một nửa

Muối ăn: một muỗng nhỏ

Bốn loại ở bên trái vào một nồi nhỏ, thêm khoảng 02 lít nước và đun sôi.

Để làm giảm nóng nhà vệ sinh, khắc ghế đặt dưới 1 lỗ đường kính 10 cm.

Hậu môn hơi ngồi khoảng 15 phút.

Sau đó đổ nước từ potty đến đồng thau chậu chứa thêm một ít nước nóng và ngồi xuống cho nhau 15 phút ngâm hậu môn nửa. Khô bằng một miếng vải mềm, ngâm cho hậu môn.

Nấu ăn và bị đốt cháy vào cuối ngày, khi đói sau khi tập thể dục, đi bộ.

Lưu ư quan trọng:

Người bị trĩ nặng hoặc phụ nữ bị trĩ khi mang thai, sử dụng nhà vệ sinh để ngồi trên cầu bị đánh ch́m, tránh ngồi xổm. Đại tiện được thực hiện bằng cách sử dụng nước từ ṿi nước để rửa sạch hậu môn. Không có giấy để lau v́ hậu môn rách.

Buổi tối trước khi đi ngủ giấu vào hậu môn trĩ thành viên (khoảng 10 ngày).

Kết hợp với rau diếp lá xay để uống và ăn cá giống như rau sống hàng ngày cùng với một loạt các loại rau và trái cây như đu đủ, chuối... Mỗi ngày nhiều hơn 2 lít nước uống, chia đều uống kể từ khi tôi đă lên đến 19 giờ I. kiêng ăn thức ăn cay nóng như ớt, tỏi, ớt, gốc sả, riềng, gừng... Tuyệt đối không được điều trị trong thời gian mặc dù rất ít rượu.

Để làm như vậy là từ 7-10 ngày sẽ là thuyên giảm bệnh rơ ràng. Và sau 1-2 tháng sẽ thấy một căn bệnh rất đáng kể giảm. Nếu bệnh nhân không được đảm bảo nào được nêu ra, tiếp tục điều trị cho một tháng. Búi trĩ sẽ co lại và co lại chính nó vào hậu môn, được chữa lành.

Sau khi hồi phục cũng phải kiêng rượu, bia, thức ăn cay nóng, Giữ cho cơ thể của bạn không có táo bón, thực hành môn thể thao thường xuyên.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-29-2016 07:51 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-16-2016 02:30 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 08:57 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 01:27 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 08:05 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tự nhiên


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.