Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách chữa hôi nách hiệu quả theo dân gian

Old 01-30-2016, 12:17 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 3 cách chữa hôi nách hiệu quả theo dân gian

Những cách chữa hôi nách từ dân gian hiệu quả luôn được chị em săn lùng và áp dụng để chữa hôi nách bởi những cách chữa hôi nách từ dân gian vô cùng đơn giản mang lại hiệu quả cao mà lại không tốn kém nhiều chi phí. Chỉ cần áp dụng ngay tại nhà là có thể chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách. Sau đây ḿnh xin chi sẻ 3 cách chữa hôi nách từ dân gian mà chắc chắn không phải ai cũng biết. Những nguyên liệu dùng để chữa hôi nách theo những cách này rất dễ kiếm bạn có thể áp dụng và trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà

1. Cách trị hôi nách tận gốc bằng củ gừng tươi

Theo Đông Y, gừng là một vị thuốc tương đối tốt, giúp chữa trị khá nhiều bệnh. Nó mang vị cay, tính nóng, có khả năng tiêu đàm, ôn trung, tán hàn, giải độc và hành thủy. Trong gừng tươi có chứa từ 20 đến 25% tinh dầu, c̣n lại từ 20 đến 30% chất cay. Những chất cay đó có khả năng giúp bạn chữa hôi nách do chúng có thể ngăn chặn quá tŕnh đổ mồ hôi, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, khô ráo hơn, cùng với đó là khả năng ngăn chặn mùi hôi ở vùng nách. Dưới đây là 2 cách dùng gừng tươi chữa trị hôi nách cực kỳ đơn giản.

Cách làm:
Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước.


Cách dùng:

Bôi nước gừng vào phần nách và ḷng bàn chân mỗi ngày từ hai đến ba lần. Thực hiện thường xuyên sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, qua đó giúp đẩy lùi mùi hôi một cách nhanh chóng.

2. Cách chữa hôi nách bằng ngải cứu khô

Hăy giă nhuyễn 20 gram lá ngải cứu đă được phơi khô rồi cho vào thêm 200 gram muối tinh cùng 20 gram bột phèn chua và tiếp tục đảo đều hỗn hợp. Đảo nóng trên bếp rồi cho hỗn hợp có được vào trong một chiếc túi vải. Sử dụng bằng cách kẹp trong nách khoảng chừng 10 phút để loại bỏ bệnh hôi nách. Thực hiện cách trị hôi nách đơn giản nhất này trong hơn 1 tháng để có được kết quả khả quan.

3. Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

- Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong ṿng một tháng là loại bỏ được mùi hôi nách. Đây cũng là một cách chữa hôi chân hiệu quả đấy các bạn


Ngoài ra bạn có thể sử dụng những cách chữa hôi nách hiệu quả từ dân gian sau
- Dùng 15g phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi vị 30g. Tất cả nghiền thành bột mịn, trộn với phấn thơm xoa vào 2 bên nách.

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách
- Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Tất cả nghiền bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào 2 bên nách.
- Lấy một lượng bằng nhau địa táo, hạt dưa hồng, cam thảo, rễ cỏ và cây thông. Tất cả nghiền thành bột. Mỗi ngày uống 3 lần với nước ấm, mỗi lần uống 1 th́a canh.
- Lấy phèn chua tán bột mịn, dùng khăn lụa bọc lại chườm vào nách.
- Lấy xuyên khung, thanh mộc hương, tân di (mộc bút) lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột đốt cháy, hun khói này vào 2 bên nách.

Trên đây là những cách chữa hôi nách từ phèn chua khá hiệu quả và dễ thực hiện. chúc bạn điều trị hôi nách hiệu quả nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-07-2016 07:16 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-20-2015 08:02 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 09:17 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách chữa hôi nách hiệu quả theo dân gian


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.