Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách chữa xuất tinh sớm thông dụng

Old 06-13-2016, 02:41 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 cách chữa xuất tinh sớm thông dụng

Xuất tinh mà không cần chờ đợi cho đối tác của bạn để đạt được đỉnh cao của ḿnh chắc chắn có thể ảnh hưởng đến không chỉ có cuộc sống t́nh duc của bạn mà c̣n mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn.

Mỗi người đàn ông bị xuất tinh sớm nên hiểu rằng các rối loạn t́nh duc là một điều kiện quản lư được và nó có thể cho anh ta để có một cuộc sống t́nh duc lành mạnh.

Theo các nghiên cứu, gần một phần ba dân số nam giới đang bị t́nh trạng này. Không cần phải nói, hầu hết các bệnh nhân bị nặng nề từ những tác động của rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lư.
Nólà rất quan trọng đối với một người đàn ông để có được hiệu quả điều trị yếu sinh lư, xuất tinh sớm càng sớm càng tốt để tránh được rất nhiều căng thẳng và thất vọng. Có một số cách để ngăn chặn xuất tinh sớm và tận hưởng một cuộc sống t́nh duc tốt hơn.

3 cách để ngăn chặn xuất tinh sớm

1. Xác định các nguyên nhân

Để quản lư t́nh trạng này một cách hiệu quả, bước đầu tiên trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm là để xác định nguyên nhân của nó.

Mặc dù vấn đề nội tiết tố có thể được kết hợp với t́nh trạng này, hầu hết các trường hợp có liên quan đến yếu tố tâm lư như lo âu, nhiều người khi bị bệnh c̣n lo lắng không biết bị xuất tinh sớm có con không, có bị vợ chê không... tất cả làm họ thêm rối trí, mất khả năng kiểm soát và xuất tinh sớm.

Sau khi tham khảo ư kiến, các bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá thể chất và một số xét nghiệm để loại trừ khả năng của một bệnh tiềm ẩn mà có thể gây ra t́nh trạng này.

Sau khi xác định nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ, bác sĩ có thể kê toa thuốc nhất định và đề nghị lựa chọn điều trị khác nhau.

2. Thực hiện kỹ thuật toàn diện

Các kỹ thuật phổ biến nhất để ngăn ngừa xuất tinh sớm bao gồm các "Dừng và bắt đầu phương pháp" và "Kỹ thuật Bóp". Bạn có thể thực hiện "Dừng và bắt đầu phương pháp" với đối tác của bạn hoặc của chính ḿnh.

Nó được thực hiện bằng cách kích thích dương vat cho đến khi bạn cảm thấy như bạn đang sắp xuất tinh. Sau đó, kích thích t́nh duc là dừng lại cho ba mươi giây. Tiếp tục kích thích sau 30 giây và lặp lại. Sau đó bạn sẽ kích thích chính ḿnh một lần nữa cho đến khi bạn đạt cực khoái trong tập cuối cùng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn xuất tinh của bạn.

Kích thích cho ḿnh và bóp đầu dương vat cho một vài giây khi bạn cảm thấy như xuất quân, mặt khác, thực hiện các "kỹ thuật Bóp". Kích thích được dừng lại trong 30 giây và lặp đi lặp lại chu kỳ. Khi bạn thực sự sẵn sàng, cho phép bản thân kiêm.

3. Thuốc

Nếu bác sĩ xác định lo âu hay bất kỳ t́nh trạng tâm lư là nguyên nhân của rối loạn của ḿnh, một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm như thuốc chống trầm cảm sẽ được quy định. Bạn sẽ phải dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tác dụng phụ của họ. 4. kỹ thuật thư giăn

Căng thẳng và lo lắng là nguyên nhân phổ biến của t́nh trạng này. Để điều trị xuất tinh sớm, bạn cần để thư giăn trước khi có quan hệ t́nh duc. Đi một vài hơi thật sâu để ngăn chặn cơ thể bạn trải qua stress hoặc căng thẳng. T́nh duc là một điều thú vị rằng không nên làm cho bạn cảm thấy căng thẳng.

Ngay cả những lúc bạn không có giao hợp, bạn nên thực hiện các kỹ thuật thư giăn như thiền hoặc liệu pháp mát-xa. Điều này sẽ giúp cơ thể thúc đẩy sự cân bằng và cải thiện chức năng của toàn bộ hệ thống của bạn.

T́m hiểu thêm: Triệu chứng bệnh liệt dương.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 12:42 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-09-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-09-2015 07:35 PM
thaiha119
Coffee Break
0
09-15-2015 12:56 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-28-2015 09:18 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách chữa xuất tinh sớm thông dụng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.