Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách lấy lại sự sung măn tuổi măn dục nam

Old 11-16-2015, 08:32 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 cách lấy lại sự sung măn tuổi măn dục nam

Khi cánh mày râu bước vào giai đoạn xế chiều, sự sung măn vốn có sẽ yếu dần đi, thường xuyên rồi loạn cương dương và bệnh xuất tinh sớm, thậm chí là có rất nhiều trường hợp bị yếu sinh lư nữa. Điều này gây ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng rất lớn, đặc biệt là những anh nào lấy vợ trẻ, khi cầu của các chị đang cao mà ḿnh không đáp ứng được th́ dễ dẫn tới xích mích, mâu thuẫn trong gia đ́nh lắm. Hăy tham khảo một số bí quyết giúp các chàng lấy lại sự sung măn với vợ dưới đây để cải thiện t́nh trạng này nhé.
Cách 1: Tạo ngoại h́nh hấp dẫn

Có thể sử dụng cây Tongkat ali kích thích cơ thể tự tăng tiết nội tiết tố nam, từ đó làm nở các sợi cơ và duy tŕ độ bền vững của sức cơ, khiến cơ bắp trở nên cường tráng. Đồng thời, nó cũng hạn chế một loại hoóc-môn sản sinh tế bào mỡ, mang lại sự săn chắc và gọn gàng cho cơ thể. Trong khi đó, linh chi giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid giúp cơ bắp được tái cơ cấu, củng cố và phát triển. Bởi vậy, tôi rất tự hào, ở độ tuổi này rồi nhưng vẫn sở hữu thân h́nh săn chắc, mạnh mẽ.

Cách 2: Có sức khỏe cường tráng

Thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, giúp pḥng chống nhiều bệnh tật dễ mắc phải ở độ tuổi măn duc như các bệnh về gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ung thư, lăo hóa… Cơ thể luôn khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, tránh căng thẳng và mệt mỏi, tăng sức đề kháng, tăng sức chịu đựng, tăng độ bền và dẻo dai, điều đó sẽ giúp bạn cách chữa xuất tinh sớm, t́nh trạng mà hầu hết đàn ông ở độ tuổi măn duc mắc phải… khiến đời sống chồng “già vợ trẻ” nhà tôi luôn hạnh phúc.

Cách 3: Học cách yêu

Tất nhiên, học cách yêu là một điều không thể thiếu trong việc giúp các quư ông kéo dài thời gian và mang tới một cuộc ân ái viên măn hơn, bởi tùy độ tuổi, sức khỏe mà chúng ta áp dụng những phương thức ân ái khác nhau. Học cách làm tinh, khởi đầu kỹ càng hơn là một cách hiệu quả để giúp chị em sớm đạt được sự thăng hoa. Hơn nữa, các nghệ thuật yêu là cách điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời, giúp điều tiết tốt cảm giác của bản thân.

Trên đây là 3 cách hiệu quả để các ông chồng thỏa măn chuyện giường chiếu cho chị em khi mà tuổi đă bước qua giai đoạn xế chiều nhé, rất hiệu quả và bổ ích đấy.

Tham khảo thêm:

- Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

- Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Last edited by thaiha119; 11-16-2015 at 08:35 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 01:27 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 12:40 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2015 01:17 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách lấy lại sự sung măn tuổi măn dục nam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.