Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 cách trị ho khan lâu ngày không khỏi

Old 06-16-2016, 02:45 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 3 cách trị ho khan lâu ngày không khỏi

Ho khan là một trong những bệnh thường gặp, nhất là vào mùa lạnh số người mắc phải bệnh này lại càng tăng cao, khi bị ho khan cổ họng của người bệnh khô rát rất khó chịu v́ những cơn ho kéo dài dai dẳng. Bệnh thường xuất hiện vào mùa lạnh nên khó chữa khỏi mà cứ thế kéo dài dai dẳng khiến bệnh nhân rất khó chịu. Có những cách trị ho khan trong dân khá hay có thể chữa khỏi nhưng không phải ai cũng biết, và ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 3 cách trị ho lâu ngày không khỏi hiệu quả từ những loại thảo dược quen thuộc. mời các bạn tham khảo biết đâu sẽ có lúc áp dụng nhé


1. Cách trị ho khan với trứng gà

Để thực hiện theo phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 1 quả trứng gà, đập ra rồi trộn cùng với 1 th́a cafe nước gừng tươi và 1 th́a cafe đường. Khuấy đều hỗn hợp này cùng nửa cốc nước sôi. Uống mỗi ngày 1 lần, liên tục trong 2-3 ngày sẽ thấy các triệu chứng thuyên giảm rơ rệt.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện chữa bệnh ho khan bằng trứng gà theo một công thức khác. Trứng gà tươi 1 quả đập vào bát, thêm vào 1 th́a dầu ăn cùng 1 th́a cafe đường trắng rồi đem hấp cách thủy tới khi. Dùng nóng trước khi đi ngủ, chỉ trong ṿng từ 2-5 ngày sẽ thấy được hiệu quả tích cực.

2. Cách trị ho khan bằng gừng tươi

Gừng tươi tính ấm, có khả năng sát khuẩn cũng như trị viêm họng hay ho khan rất tốt. Bạn có thể lấy gừng tươi rửa sạch rồi cạo vỏ, tiếp đó thái miếng. Mỗi khi có cơn ho hay ngứa cổ họng th́ ngậm một miếng. Mỗi ngày ngậm 2-3 lần, liên tục trong ṿng 3-4 ngày có thể chấm dứt được căn bệnh ho khan đáng ghét. Đây là cách trị ho khan nhanh nhất v́ theo kinh nghiệm dân gian gừng có tác dụng chữa các bệnh ho rất nhanh và hiệu quả

Hoặc bạn có thể kết hợp gừng cùng với hạt hạnh đào cũng giúp trị ho khan rất hữu hiệu. Để thực hiện, bạn lấy 2 hạt hạnh đào cùng 2 lát gừng tươi cho vào miệng nhai và nuốt từ từ. Mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối, đều đặn trong ṿng 1 tuần sẽ thấy những cơn ho khan bấy lâu nay hoàn toàn biến mất.

3. Trị ho khan nhanh chóng với mật ong

Mật ong từ lâu đă được coi là loại kháng sinh tự nhiên, có khả năng diệt khuẩn cũng như trị các chứng ho ngứa họng, viêm họng, viêm amidan rất hữu hiêu. Bạn có thể dùng mật ongchữa bệnh ho khan bằng cách lấy 2 th́a cafe mật ong pha cùng nửa cốc nước ấm, khuấy đều lên và uống. Kiên tŕ dùng phương pháp này mỗi sáng trong ṿng 1 tuần để trị dứt điểm căn bệnh ho khan nhé.
Đọc thêm : cách trị ho có đờm hiệu quả từ dân gian
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
huyenco01
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 09:03 PM
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
03-26-2016 01:36 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
02-22-2016 11:42 PM
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
02-01-2016 12:36 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-02-2015 11:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 cách trị ho khan lâu ngày không khỏi


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.