Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

3 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm

Old 08-24-2015, 08:14 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 3 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm

Cánh đàn ông nhiều lúc rất lạ, khi bị một trục trặc ǵ đó liên quan tới vấn đề giường chiếu như mất cảm giác, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm họ thường có suy nghĩ bi quan rằng chắc ḿnh bị yếu sinh lư rồi!, ḿnh quả là kém cỏi! ḿnh không thể làm thỏa măn được người vợ (người yêu) của ḿnh! ... rồi tỏ ra buồn rầu chán nản. Sao những lúc như vậy, không thử suy nghĩ lại và t́m hiểu xem nguyên nhân là ǵ nhỉ? Ví dụ như hiện tượng xuất tinh sớm mà hầu như một người đàn ông nào cũng đă từng mắc phải, nó xuất phát từ những điều thực tiễn trong cuộc sống tác động tới nó thôi như tâm lư, rượu chè, sinh lư... Sao không cùng nhau t́m hiểu để được rơ hơn nào.
Do tâm lư

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà người dân Việt Nam chưa có một nhận thức chính xác về "t́nh duc", t́nh duc thường được xem là một việc không lành mạnh, vừa ghét bỏ vừa sợ hăi. Có rất nhiều nam giới do 1-2 lần quan hệ t́nh duc thất bại mà trở nên lo lắng buồn bă, từ đó mất đi niềm tin vào cuộc sống sinh hoạt t́nh duc. Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lư th́ chỉ cần thiết lập cho họ một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng đúng đắn, vợ chồng giao lưu nhiều hơn để có được sự tín nhiệm và giúp đỡ của đối phương th́ việc điều trị xuất tinh sớm là không khó.

Do sinh lư

Rất nhiều người đi chữa yếu sinh lư tại các cơ sở nam khoa mới biết rằng những nguyên nhân sinh lư như bao quy đầu quá dài, tố chất sức khỏe kém, hay mắc những bệnh t́nh duc măn tính... đều có thể gây nên xuất tinh sớm. Có rất nhiều nam giới biết t́nh trạng của bản thân, nhưng v́ ngại không muốn đi khám chữa bệnh nam khoa khiến cho bệnh t́nh trở nên nghiêm trọng hơn. Phương pháp trị liệu tốt nhất là phải biết hợp tác chữa trị tích cực Nếu bao quy đầu quá dài th́ có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu do t́nh trạng sức khỏe kém th́ phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của ḿnh, h́nh thành một thói quen sinh hoạt tốt, cơ thể khỏe mạnh cũng có thể giúp bệnh nhân điều trị bệnh.

Do rượu và thuốc lá

Hút thuốc và uống rượu bia nhiều có ảnh hưởng rất lớn đến hệ tuần hoàn máu trong dương vat, gây bất lợi cho phản ứng t́nh duc. Rượu c̣n là một độc tố trong tuyến t́nh duc, uống rượu trong thời gian dài có thể gây trúng độc tuyến t́nh duc, từ đó dẫn đến hiện tượng liệt dương, yếu sinh lư ở nam giới hoặc thậm chí là vô sinh.

Trên đây là 3 nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm , ngoài ra cón một số nguyên nhân khác liên quan tới viêm tuyến tiền liệt, đường tiết liệu. Nếu bạn bị xuất tinh sớm, cũng không nên quá lo lắng, v́ bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các phương pháp đơn giản, không cần phải sử dụng tới các loại thuốc chữa xuất tinh sớm v́ chúng có thể làm cho t́nh h́nh trở nên rối ren hơn, hăy cải thiện tâm lư, t́m sự chia sử và tập luyện thật chăm chỉ, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Last edited by thaiha119; 08-24-2015 at 08:17 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-22-2015 09:17 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-15-2015 01:58 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-12-2015 10:48 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-08-2015 06:11 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-02-2015 11:06 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 3 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.