Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách bảo vệ làn da của bạn

Old 01-26-2016, 10:05 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 cách bảo vệ làn da của bạn

Làn da chúng ta cần được bảo vệ và chăm sóc hàng ngày mới có thể giữ được sự mịn màng, chắc khỏe của nó và tránh được các bệnh ngoài da như viêm lỗ chân lông, nấm da, da nứt nẻ... và dưới đây là 4 cách bảo vệ da mà bạn nên cố gắng thực hiện.
Dưỡng ẩm thường xuyên.

Nếu bạn muốn có kết quả thực sự mà cuối cùng, điều quan trọng để h́nh thành một thói quen. Bạn sẽ cần phải dưỡng ẩm và chăm sóc cho làn da của bạn thường xuyên và trong một thời gian dài trước khi bạn có thể thấy kết quả thực sự. Hăy nhất quán, liên tục, và trên tất cả: bệnh nhân. Bạn sẽ thấy kết quả, nhưng bạn cần phải chắc chắn để dưỡng ẩm mỗi ngày trong một thời gian rất dài. Đặc biết đối với da đầu, chúng ta có thể thực hiện cách gội đầu bằng bia để dưỡng ẩm, vừa tốt cho da đầu, vừa giúp tóc khỏe mạnh hơn.

Bảo vệ da khỏi lạnh.

Khi không khí trở lạnh, nó sẽ kết tủa độ ẩm trong không khí. Không khí sau đó hút ẩm bất cứ điều ǵ nó có thể được ra khỏi làn da của bạn, gây khô da. Đây là lư do tại sao bạn có lẽ bị ảnh hưởng nhất trong mùa đông. Bảo vệ làn da của bạn từ nhiệt độ bằng cách phủ lên trong quần áo ấm và bằng cách bao phủ làn da của bạn trong kem để giữ độ ẩm mà bạn có. Không nên thường xuyên thực hiện các cách tẩy lông chân tại nhà, bởi các vio lông c̣n có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường và giữ ẩm rất tốt cho da.

Ví dụ, đeo găng tay để bảo vệ tay và vớ của bạn để bảo vệ đôi chân của bạn. Khăn choàng và mũ trùm có thể được đeo trên khuôn mặt để bảo vệ làn da của bạn có.

Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời.

Mặt trời cũng gây ra vấn đề với da khô, do kích thích làn da của bạn và gây ra thiệt hại. Bạn cũng có nguy cơ ung thư da bằng cách nhận được quá nhiều nắng. Hăy chắc chắn để mặc quần áo bảo hộ nhiều như bạn có thể khi bạn đi ra ngoài vào một ngày nắng và cho những ǵ da không được che phủ bởi quần áo, sử dụng kem chống nắng.

SPF 1000 kem chống nắng chỉ là không cần thiết. Kem chống nắng thường xuyên, 15 hay 30, nên được rất nhiều. Bạn sẽ muốn chắc chắn, tuy nhiên, để có được một kem chống nắng phổ rộng (UVA / UVB).

Bạn cũng có thể sử dụng nước trà xanh để tắm, chúng giúp tăng cường sức khỏe cho da, chống lăo hóa, không những thế tác dụng uống trà xanh giảm cân c̣n được rất nhiều bạn sử dụng nữa.

Sử dụng xà pḥng nhẹ.

Một số loại xà pḥng, đặc biệt là những người có tŕnh độ cao của bề mặt tổng hợp đang thực sự khắc nghiệt trên làn da của bạn và có thể gây ra thiệt hại và khô da. Bạn sẽ muốn t́m một xà bông nhẹ, phù hợp với làn da của bạn, để ngăn ngừa khô

Ngoài ra, bạn có thể t́m hiểu thêm một số cách chăm sóc da và làm đẹp như cách tỉa lông mày đẹp tại nhà, cách làm da trắng sáng mịn màng hơn, cách bảo vệ môi.. tại aicungdep.com nhé.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
08-13-2015 02:59 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-07-2015 01:44 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-04-2015 08:11 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-21-2015 09:10 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách bảo vệ làn da của bạn


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.