Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách chữa bệnh trĩ ngay trong nhà bếp

Old 06-15-2016, 08:16 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 cách chữa bệnh trĩ ngay trong nhà bếp

Đối với bệnh trĩ chúng ta chỉ có thể học cách chăm sóc thật tốt để giảm thiểu tối đa những biến chứng của nó, giúp nó thuyên giảm và không phát triển nữa, chứ chưa có thuốc chữa bệnh trĩ tận gốc được. Ngoài việc uống thuốc hàng ngày, bạn có thể kết hợp với 4 cách chữa bệnh trĩ ngay hiệu quả trong nhà bếp dưới đây, đó đều là những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà dân gian thường sử dụng.
1. Dùng lô hội chữa bệnh trĩ

Lô hội là một thành phần tự nhiên hiệu quả giúp giảm nhanh chóng từ bệnh trĩ. Các tác dụng kháng viêm của lô hội giúp trong việc giải quyết các triệu chứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với trĩ nội, cắt sọc của lô hội lại vứt bỏ tất cả những cái gai và ướp lạnh. Đắp lên vùng bị viêm cho các hành động gấp đôi của một gạc lạnh cùng với việc giảm viêm. Đối với những người trĩ ngoại, chỉ cần áp dụng các gel chiết xuất từ lá cây lô hội để làm dịu và làm ẩm các tĩnh mạch bị sưng.

2. Chữa trĩ bằng dầu cây trà

Nghiên cứu gần đây cho thấy những lợi ích của dầu cây trà trong việc giảm viêm và là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, tự nhiên. V́ nó là rất mạnh mẽ, nó luôn luôn nên được pha loăng bằng cách trộn nó với một loại dầu chuyên chở. Thêm một hoặc hai giọt tinh dầu cây trà với dầu hăng như dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân ngọt và áp dụng nó trực tiếp trên các khu vực bị viêm với sự giúp đỡ của một tăm bông sạch. Việc làm này thường xuyên sẽ thu nhỏ trĩ cho đến khi nó hoàn toàn chữa lành. Các loại dầu thiết yếu khác có thể có tác dụng chữa bệnh là hoa oải hương tinh dầu và tinh dầu hương thảo.

3. Cách chữa bệnh trĩ bằng chanh

Các chất chống oxy hóa có trong chanh giúp chữa bệnh. Áp dụng nó trực tiếp trên các khu vực bị viêm hoặc tiêu thụ nước chanh gừng với mật ong để gặt hái những lợi ích dinh dưỡng của quả cho việc giảm đau và viêm, sử dụng tốt cho những ai bị đi ngoài ra máu để tránh nhiễm trùng.

4. Phương pháp dùng dầu ôliu

Dầu ôliu là một thành phần tuyệt vời mà sẽ giúp trong việc chữa các triệu chứng bệnh trĩ. Nó có đặc tính chống viêm làm dịu vùng và làm giảm sự khó chịu. Hơn nữa, nó làm tăng tính đàn hồi của mạch máu làm giảm chấn thương đi phân cứng. Tiêu thụ một lượng nhỏ dầu ô liu với thực phẩm trên cơ sở thường xuyên có thể cải thiện các chức năng của nhu động ruột do sự hiện diện của các axit béo đơn bảo ḥa trong dầu ô liu.

Bên cạnh đó, một vài thay đổi lối sống như uống nhiều nước hơn và duy tŕ vệ sinh đúng cách sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ nhanh. Không bao giờ giữ trong phân, v́ nó có thể làm trầm trọng thêm t́nh trạng này và tŕ hoăn việc điều trị. Luôn luôn mặc quần áo thoải mái để làm giảm kích ứng do bệnh trĩ.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết bị bệnh trĩ nên ăn ǵ để bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày, đây là một yếu tố rất quan trọng, tác động rất lớn tới việc chữa trị.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-02-2016 12:14 AM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-19-2016 01:00 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-05-2015 06:46 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-26-2015 07:25 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách chữa bệnh trĩ ngay trong nhà bếp


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.