Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách làm trắng răng tự nhiên cho bạn

Old 07-29-2016, 12:26 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 4 cách làm trắng răng tự nhiên cho bạn

Ai cũng muốn ḿnh có một hàm răng trắng đẹp và một nụ cười đẹp điều đó không khó, chỉ cần áp dụng một trong số những cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả dưới đây bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Cùng tham khảo nhé

1. Ăn dâu tây
Có bằng chứng cho rằng dâu tây có thể giúp làm trắng răng do có chứa một loại enzyme gọi là axit malic và vitamin C. Các chất làm se t́m thấy trong dâu tây giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt, trong khi rửa vitamin C đi mảng bám. Nghiền một vài dâu tây và đánh răng với hỗn hợp một lần hoặc hai lần một tuần có thể có kết quả tích cực.Bạn cũng có thể chỉ ăn dâu tây, làm cho chắc chắn để nhai thực sự tốt và cho phép họ làm việc đánh răng của riêng ḿnh.


2. Xỉa Răng của bạn thường xuyên
Đối với một số lư do, dùng chỉ nha khoa không đến một cách dễ dàng cho những người như đánh răng. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ nha khoa và hygienists đồng ư rằng dùng chỉ nha khoa là nhiều quan trọng hơn so với đánh răng. Xỉa hai lần mỗi ngày cho kết quả tốt nhất, răng-tiết kiệm. Chỉ cần dùng chỉ nha khoa có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn giữa hai hàm răng của bạn, giúp họ trông trắng hơn.


3. Baking Soda và chanh
Sử dụng baking soda và chanh có thể nói là cách làm trắng răng tại nhà được nhiều người áp dụng nhất. Phản ứng hóa học của baking soda với chanh nước cốt chanh có tác dụng nụ cười-sáng. Hoặc là một trong những thành phần này hoạt động tốt, nhưng họ cùng nhau là siêu hiệu quả. Chỉ chải với giải pháp này lên đến một lần mỗi tuần v́ nó có thể ṃn men răng nếu sử dụng quá thường xuyên.Nếu kích thích xảy ra, baking soda có thể làm ṃn răng cho răng lợi của bạn, để ngừng sử dụng.Nếu bạn đang lo lắng về làm hỏng men răng, hăy thử một trong những giải pháp khác.

4. Ăn trái cây và rau xanh gịn

Táo, cần tây, cà rốt đều rất tốt cho răng của bạn. trái cây gịn hoặc rau hành động như bàn chải đánh răng tự nhiên. Đơn giản chỉ cần nhai loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn từ miệng của bạn. Nó cũng giúp để chà rửa các vết bẩn trên bề mặt. Không chỉ các kết cấu loại bỏ các hạt thức ăn và vi khuẩn, nhưng các axit trong các loại trái cây và rau quả kéo hai nhiệm vụ, thực sự giữ răng trắng hơn. Táo đặc biệt có chứa axit malic, các hóa chất cũng được t́m thấy trong dâu tây (và răng làm trắng sản phẩm) mà loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

Có thể bạn quan tâm : cách làm trắng da vùng nách
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 12:40 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
03-31-2016 03:08 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
03-02-2016 10:57 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2015 01:27 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-03-2014 01:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách làm trắng răng tự nhiên cho bạn


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.