Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách pḥng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

Old 03-02-2016, 06:42 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 cách pḥng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

Đối với bệnh trĩ, đừng đợi đến khi mắc bệnh rồi mới t́m cách chữa trị, tốt nhất là hăy học cách pḥng bệnh khi môi trường làm việc hoạt động của chúng ta có nguy cơ mắc bệnh (chủ yếu là do phải ngồi nhiều, ít vận động). Hăy thay đổi từ chính những thói quen hàng ngày trong sinh hoạt của các bạn, từ những điều nhỏ nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn không phải đối diện với căn bệnh này, hoặc ít ra, khi đă chữa được rồi th́ không phải lo lắng bệnh tái phát nữa.
1. Ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát

Khi bạn đă áp dụng cach chua benh tri hieu qua và lành bệnh, bạn có thể có biện pháp để ngăn chặn chúng từ khi trở về. Một số gợi ư điều trị cũng được áp dụng để pḥng ngừa, như duy tŕ một chế độ ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước. Dưới đây là một số ư tưởng khác.

2. Nếu bạn phải đi ngoài, hăy đi ngay nhé!

Đôi khi nó chỉ cần không phải là thời gian tốt nhất để làm cho nhu động ruột. Tuy nhiên, chờ đợi cho đến khi nào bạn có thể đi thường sẽ xảy ra vấn đề. Khi bạn chờ đợi, phân của bạn khô và sao lưu trong trực tràng, có thể gây thêm áp lực. Sau đó, khi bạn sử dụng nhà vệ sinh, bạn có thể thấy ḿnh căng thẳng. V́ vậy, khi bạn cảm thấy muốn đi ngoài, đừng chờ đợi. T́m một pḥng tắm và đi ngay nhé!

3. Đừng dành quá nhiều thời gian vào nhà vệ sinh.

Chi tiêu thời gian dài của thời gian ngồi trên nhà vệ sinh đặt áp lực lên vùng hậu môn có thể gây bệnh trĩ hoặc chí ít là nứt kẽ hậu môn rất nguy hiểm. Không chi tiêu nhiều hơn 10 phút vào nhà vệ sinh tại một căng. Nếu bạn đang bị táo bón, dọn dẹp, nghỉ ngơi, uống một số nước, đi bộ, và cố gắng đi lại sau. Nếu quá khó chịu, hăy t́m tới bác sĩ t́m hiểu về một cách chữa táo bón nhanh nhất để thoát khỏi t́nh trạng đó.

4. Giảm cân.

Nếu thừa cân là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của bạn, giảm cân có thể giúp đỡ. Nói chuyện với bác sĩ của bạn cho các khuyến nghị về trọng lượng bao nhiêu bạn có thể cần để mất, và những cách lành mạnh để làm điều đó.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2016 08:15 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-05-2016 07:49 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 07:10 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 08:48 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-02-2015 08:37 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách pḥng ngừa bệnh trĩ hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.