Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách trị bệnh trĩ tốt nhất nên áp dụng

Old 07-19-2016, 08:57 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 cách trị bệnh trĩ tốt nhất nên áp dụng

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, một đặc điểm phổ biến thường làm cho bệnh nhân không được điều trị sớm v́ ông đă triệt để nhẹ bệnh trĩ có ít ảnh hưởng đến cuộc sống và thường sợ để t́m kiếm y tế bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ. Và thực tế là nếu không có cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, loại bỏ bệnh th́ nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và năng suất lao động của họ.

Một số phương pháp điều trị bệnh trĩ:
1. Ngăn ngừa các yếu tố có thể làm cho bệnh nặng hơn

Bằng cách này, bệnh nhân sẽ tránh tránh táo bón, ruột thói quen thường xuyên hàng ngày; điều chỉnh chế độ ăn uống như uống đủ nước, ăn nhiều chất xơ; tập thể dục thường xuyên các hoạt động thể chất. Ngoài ra, bệnh nhân nên có chế độ của cuộc sống và làm việc đúng cách; Thiết bị vệ sinh khu vực tại chỗ hậu môn bằng phương pháp ngâm nước ấm 2 - 3 lần trong ngày, mỗi 10-15 phút.

2. Điều trị y tế

Ma túy, c̣n được gọi là phương pháp y tế có thể là điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hoặc ít hơn và bệnh trĩ ngoại. Tây y có thuốc, đạn, tại chỗ, và Đông y, y học, y học cấp chuẩn bị theo phương pháp hiện đại... Đối với y học phương Tây, điều đầu tiên phải đề cập đến là có rất nhiều loại thuốc trong các ứng dụng, và các loại sử dụng, chẳng hạn như Daflon, Proctolog, Ginko Biloba, Brotilase, Zydcox, Plotex... Đây là loại thuốc bổ, mạch, thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, chống edematous cơ thể loại hoặc tại chỗ, thuốc nhuận tràng, antispasmodics... các loại thuốc có hiệu quả để chấm dứt sự khó chịu, bệnh nhân của đau, nhưng không phải chữa nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Bên cạnh đó, loại thuốc này có tác dụng phụ, tổng như nhiều thuốc, nguy cơ tác dụng phụ phóng đại.

V́ vậy, đối với bệnh trĩ, y học cổ truyền là có hiệu quả hơn. Bởi v́ giải thích dựa trên y học truyền thống của y tế khám phá nguyên nhân gốc rễ, gốc rễ của căn bệnh. Quư ở phương Đông y học thảo dược được lựa chọn, cân nặng để tạo nên một toa thuốc, thường được gọi là viêm y học. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả các khách sạn chuẩn bị y khoa, y học, đóng gói khá thoải mái. Thậm chí, không chỉ các bác sĩ nhưng cũng có các bác sĩ Tây y khuyên bệnh nhân chọn để sử dụng.

3. Điều trị bằng mẹo

Bệnh nhân sẽ được tiêm chất xơ (có hiệu lực hemostatic và giới hạn việc bố trí sa mạc); ligation của bệnh trĩ với cao su ṿng Bún (Bún trĩ sẽ hoại tử gắn vào ngày 3-4, ṿng cao su cũng lâu hơn để ngừng chảy máu). Bệnh nhân sẽ được sử dụng như hồng ngoại niêm mạc hồng ngoại củng cố; là đốt cháy với một con dao điện hoặc hai cực (tại nơi làm việc); Laser khí CO2 búi trĩ. Áp dụng cho giai đoạn khởi phát, bệnh trĩ nội độ 1, độ 2 hoặc trĩ ngoại.

4. Điều trị phẫu thuật

Chỉ khi các phương pháp điều trị khác không thành công như bệnh trĩ chảy máu nhiều hơn, nhưng điều trị không phải là tốt hơn hay thường xuyên trực tràng prolapsed.

Cá nhân phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ có hoặc không có h́nh ảnh hoặc phẫu thuật bệnh trĩ hậu môn bảo tồn hậu môn niêm mạc. Tất cả các phương pháp điều trị hay không can thiệp có hiệu quả chỉ khi kết hợp với các biện pháp pḥng ngừa thích hợp.

Tuy nhiên, khi có dấu hiệu bệnh trĩ, bạn nên ghé thăm tại cơ sở y tế để điều trị đúng hướng tùy thuộc vào giai đoạn của bệnh và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và theo dơi lịch tŕnh cuộc hẹn của bạn

Xem thêm: Bị bệnh trĩ kiêng ăn ǵ?

Last edited by thaiha119; 07-19-2016 at 08:59 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-07-2016 08:21 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-24-2016 03:05 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 03:37 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2016 12:09 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 09:19 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách trị bệnh trĩ tốt nhất nên áp dụng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.