Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách trị mụn hiệu quả từ nha đam

Old 02-15-2016, 10:01 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 cách trị mụn hiệu quả từ nha đam

Nha đam không những là một món ăn rất ngon và mát mà nó c̣n được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp, đặc biệt là trị mụn. Các cách đắp mặt nạ nha đam hoặc kết hợp với nước vo gạo, mật ong sẽ mang tới cho các bạn một phương pháp làm đẹp tuyệt vời, c̣n chần chờ ǵ nữa mà không bổ sung vào bộ sưu tập làm đẹp của ḿnh 4 bí quyết trị mụn hiệu quả từ nha đam dưới đây
1. Ép lấy nước nha đam

Làm sạch nha đam: loại bỏ phần vỏ ngoài và phần nhựa. Bạn ép lấy nước và lọc qua lớp vài mịn. Khi đó bạn sẽ thu lại dung dịch nguyên chất. Bạn lấy 3 -4 giọt nha đam và 4 - 5 giọt nước vào ḷng bàn tay tạo thành dung dịch và xoa lên mặt giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá đồng thời là cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả ngay tại nhà. Với dung dịch này, bạn có thể sử dụng trong 4 - 5 ngày.

2. Ăn nha đam

Nha đam bạn làm sạch, cắt bỏ phần gai bên ngoài, và làm sạch phần nhựa nha đam với muối. Bạn có thể cắt thành miếng vuông. Mỗi lần ăn bạn cho thêm ít đường, mật ong. Ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng với đá. Món ăn này không những giúp bạn giải tỏa cơn khát, trị mụn trứng cá hiệu quả mà c̣n là cách ngủ nhanh tuyệt vời cho bạn, sử dụng nha đam mỗi tối, không những đưa bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng mà c̣n giúp chúng sâu hơn, ngon hơn rất nhiều.

3. Mặt nạ nha đam kết hợp với nước vo gạo

Nước vo gạo bạn để lắng, bỏ nước trong, trộn với nhựa thịt lá nha đam (tỷ lệ nước gạo và dung dịch thịt nha đam bằng nhau). Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt sạch và thoa dung dịch lên mặt, để vậy đến sáng rồi rửa lại với nước ấm. Đây chính là cách làm mặt nạ trắng da tự nhiên từ nha đam và nước vo gạo mà bạn nên áp dụng.

4. Mặt nạ nha đam kết hợp với mật ong

Nguyên liệu: Cách trị mụn bằng mật ong thôi đă mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, nhưng nếu được kết hợp với nha đam th́ hiệu quả sẽ c̣n tăng lên gấp bội, lấy 100g nha đam tươi, 10g mật ong. Lấy lá nha đam rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Tiếp tục đun lửa nhỏ trong ṿng 15 phút. Chắt lấy nước ḥa với mật ong.
Bạn uống nước này kết hợp với đắp dung dịch đă chế lên mặt. Sau một tháng da mặt bạn sẽ được cải thiện: mịn bóng, se khít lỗ chân lông và mềm mại hơn.

Lưu ư: Với làn da nhạy cảm, bạn chỉ nên sử dụng phần trắng bên trong nha đam, gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài v́ vỏ xanh của lá nha đam có thể gây ngứa, nóng và kích ứng nhẹ.

Đối với nha đam, mỗi tuần bạn sử dụng từ 2 - 3 lần. Khi đắp nên tránh vùng quanh mắt, lông mày và miệng.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
01-31-2016 07:51 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2016 08:15 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-28-2015 08:22 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-29-2015 08:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách trị mụn hiệu quả từ nha đam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.