Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách trị mụn trứng cá áp dụng vào ban đêm

Old 08-15-2016, 03:01 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 4 cách trị mụn trứng cá áp dụng vào ban đêm

Ban đêm là một trong những khoảng thời gian rảnh rỗi sau một ngày làm việc, đây cũng là lúc mà chị em dành thời gian để chăm sóc da hay làm đẹp cho bản thân. Đối với những chị em không may bị mụn trứng cá nhưng chưa t́m ra phương pháp điều trị hiệu quả th́ trong bài viết này ḿnh xin chia sẻ một số cách trị mụn trứng cá vào ban đêm vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao chỉ sau vài lần thực hiện. Chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay vào mỗi tối trước khi đi ngủ nhé

Cách trị mụn trứng các bằng kem đánh răng


Kem đánh răng là một điều trị đặc biệt để loại bỏ mụn . Ngoài ra, nó có sẵn trong mỗi ngôi nhà và bạn không cần phải thực hiện một chuyến đi chơi đến siêu thị. Kem đánh răng được sử dụng tốt nhất như là một bắt lên đến đóng băng để tạo ra nhanh nhất về. Nó là điều cần thiết để lưu ư rằng kem đánh răng trắng phải được sử dụng thay v́ gel kem đánh răng để loại bỏ mụn .

  • Áp dụng một số kem đánh răng trắng với dải ảnh hưởng của làn da trước quán trọ nhỏ cổ kính qua đêm, rửa với nước lạnh vào buổi sáng để chữa mụn nhọt .
  • Trong sự kiện này, rằng bạn không phải đi bất cứ nơi nào, bạn có thể nhắc lại các thủ tục giữa các ngày, làm cho một điểm để rời khỏi kem đánh răng tiếp xúc với mụn nhọt cho không ít hơn ba mươi phút để có tính khả thi.
  • >> Xem thêm cách trị mụn bằng kem đánh răng

Xông hơi trị mụn trứng cá hiệu quả

Xông hơi bằng nước ấm là tuyệt vời cho làn da của bạn và sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn có mụn nhọt. Xông hơi sẽ giúp làn da của bạn thở bằng cách mở lỗ chân lông da của bạn. Điều này giúp vứt bỏ dầu, bụi bẩn và vi khuẩn bị mắc kẹt trong các lỗ chân lông có thể gây nhiễm trùng hoặc viêm và giúp bạn loại bỏ mụn.

  • Điền vào một ngăn lớn với nước sôi điểm và cho phép hơi nước để tương tác với khuôn mặt của bạn trong một vài phút để thoát khỏi nổi mụn.
  • Rửa mặt bằng nước ấm, và ngay sau đó bạn sử dụng một loại kem dưỡng ẩm không dầu bôi lên da nhé.
Bạn thực hiện cách trị mụn này thường xuyên để có một làn da sạch mụn và mịn màng nhé

Cách trị mụn trứng cá bằng bạc hà
Bạc hà là một loại thảo mộc mạnh mẽ có thể giúp đỡ để thoát khỏi nổi mụn nhanh chóng.Việc làm mát, làm dịu tác động của màn h́nh hiển thị tinh dầu bạc hà trong bạc hà giúp làm giảm kích ứng và mẩn đỏ do mụn nhọt. Bạc hà có đặc tính kháng virus và kháng khuẩn tương tự như vậy giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn.
  • Đè bẹp một số lá bạc hà để lấy nước cốt.
  • Áp dụng nước ép nhẹ vào mụn của bạn và để nó khoảng 10 phút.
  • Rửa da bằng nước lạnh để loại bỏ mụn.
Trong sự kiện này, mà lá bạc hà tươi không thể truy cập, bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà, trong đó có chứa các loại vitamin khác nhau và các chất béo chưa no cần thiết. Lấy 2-3 giọt tinh dầu bạc hà và bôi nó lên mụn của bạn. Xoa dầu cho một vài phút và sau đó rửa sạch với nước.

Cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ chuối
Chuối có tác dụng làm đẹp da rất tốt đồng thời cũng là mặt nạ trị mụn trứng cá rất hữu hiệu. Vỏ có lutein, mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp giảm viêm và cho phép phát triển các tế bào khỏe mạnh.
  • Dùng vỏ chuối; bạn chà vỏ trên khuôn mặt của bạn trong một chuyển động ṿng xoay để nhận được cứu trợ từ tấy đỏ và lo lắng do mụn gây ra.
  • Khi bạn đă đảm bảo khuôn mặt của bạn hoàn toàn với vỏ, chờ tối thiểu 25-30 phút để có được nó khô và sau đó rửa sạch.
Trên đây là bốn cách trị mụn trứng cá vào ban đêm hiệu quả nhất chị em có thể áp dụng mỗi đêm, tuy nhiên chị em cần thực hiện đều đặn để có kết quả trị mụn tốt nhất
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
08-10-2016 08:45 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-08-2016 06:39 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 06:47 PM
phankimngoc123
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 12:15 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách trị mụn trứng cá áp dụng vào ban đêm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.