Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên tốt nhất

Old 07-31-2016, 06:55 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 4 cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên tốt nhất

Mụn trứng cá là là một loại mụn thường gặp và có thể xuất hiện ở mọi người ở mọi lứa tuổi. Thanh thiếu niên là lứa tuổi thướng bị mụn trứng cá nhiều nhất v́ ở lứa tuổi này hormone tăng cao trong cơ thể. Mất ngủ, quá nhiều căng thẳng, thói quen ăn uống không lành mạnh và một lối sống bận rộn cũng có thể gây ra mụn trứng cá. Mụn có thể xuất hiện trên mặt, ngực, lưng và da đầu. Mặc dù không có cách chữa dứt khoát, có rất nhiều phương pháp chữa trị tự nhiên đơn giản và dễ dàng sử dụng các thành phần thường được t́m thấy trong pḥng đựng thức ăn và tủ lạnh của bạn để ngăn chặn hoặc giảm thiểu các vấn đề. Một số cách trị mụn tự nhiên dưới đây có thể giúp bạn trị mụn trứng cá một cách hiệu quả mà không hề tốn kém1. Dùng tử đinh hương ấn độ trị mụnTử đinh hương Ấn Độ, c̣n được gọi là cây neem, có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề về da khác nhau . Nó có đặc tính khử trùng và kháng khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Ngoài ra, nó giúp làm dịu các vết đỏ và viêm của mụn da.


  • Bạn giă nát lá đinh hương Ấn Độ bằng cách thêm vào một ít nước. Thêm một ít bột nghệ để để tạo ra một loại hoàn hảo và sau đó đắp mặt nạ trị mụn này vào các khu vực bị ảnh hưởng. Để lại nó trong 20 phút và sau đó rửa sạch. Hăy làm điều này ít nhất hai lần một tuần.
  • Bạn cũng có thể áp dụng dầu tử đinh hương một vài lần một ngày cho đến khi bạn thấy sự cải thiện.

2. Trị mụn trứng cá với quả cam


Các tài sản có tính axit và vitamin C cao có trong một quả cam làm cho nó một phương thuốc hoàn hảo cho mụn. Bạn có thể sử dụng nước ép từ cam cũng như vỏ của nó, nhưng vỏ có thể có hiệu quả hơn.
  1. Đặt vỏ cam trong ánh nắng mặt trời và để cho nó hoàn toàn khô.
  2. Xay vỏ khô thành bột và thêm nước để tạo thành bột nhăo.
  3. Áp dụng dán vào vùng bị ảnh hưởng và để nó vào trong 10 đến 15 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm.


3. Cỏ cà ri trị mụn như thế nào


Các loại thảo dược cỏ cà ri cũng có thể được sử dụng trong điều tri mun trung ca do chống viêm, chống oxy hóa và tính khử trùng.


  • Trộn lá cỏ cà ri tươi với nước để tạo thành bột nhăo mịn. Áp dụng dán thảo dược trên khu vực bị ảnh hưởng và để lại nó trong khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Lặp lại quá tŕnh này cho 3-4 ngày để cho phép các mụn trứng cá để chữa lành.
  • Ngoài ra, xay một muỗng cà phê hạt cỏ cà ri vào một loại bột mịn và thêm một chút nước ấm để làm cho nó một dán. Áp dụng hỗn hợp này vào các khu vực bị ảnh hưởng. Để lại nó trong khoảng 20 phút hoặc qua đêm và sau đó rửa sạch. Làm điều này hai hoặc ba lần một tuần.

4. Lô hội trị mụn tuyệt vời


Các tính chất làm dịu và chống viêm trong lô hội (Nha đam) có thể điều trị mụn trứng cá trong một vấn đề của một vài ngày. Gel lô hội cũng rất hữu ích trong việc chữa lành vết sẹo do mụn gây ra.


Bạn có thể mua gel lô hội từ thị trường hoặc lấy gel lô hội tinh khiết bằng cách cắt một lá ra khỏi một cây lô hội và bóp gel từ giữa. Áp dụng gel lô hội để các khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày.>> Xem thêm một số cách trị mụn trứng cá bằng nha đam hiệu quả khác


Những cách trị mụn trứng cá tự nhiên trên thật đơn giản và dễ dàng phải không? Để có kết quả tốt nhất, bạn cũng phải sống một lối sống lành mạnh. Nếu bạn không thể điều trị thành công mụn của bạn bằng các biện pháp khắc phục, bạn nên tham khảo ư kiến một bác sĩ.


>>Tham khảo thêm 5 cách trị mụn trứng cá tại nhà

Last edited by QUANGDUC32; 08-28-2016 at 08:05 PM.
QUANGDUC32 is offline  
Old 08-06-2016, 02:04 AM
  #2  
Junior Member
 
Join Date: Aug 2016
Posts: 3
Default How Should People With Acne Care for Their Skin?

How Should People With Acne Care for Their Skin? - If you have acne, you should ... professional for advice on the best type of ...
http://www.niams.nih.gov

Last edited by forumposting12; 08-06-2016 at 02:07 AM.
forumposting12 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-22-2016 07:13 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
1
12-16-2015 02:44 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-29-2015 08:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-15-2015 02:13 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-26-2014 08:38 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên tốt nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.