Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 phương pháp giúp loại bỏ chứng xuất tinh sớm

Old 05-21-2016, 01:22 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 phương pháp giúp loại bỏ chứng xuất tinh sớm

Trong vấn đề quan hệ nam nữ, nếu người nam thường xuyên bị xuất tinh sớm th́ sẽ khiến đối phương tụt hứng và chán nản, thậm chí có thể nổi nóng nữa, khi cảm giác đang hưng phấn lại phải dừng lại. Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, th́ việc đầu tiên là phải t́m hiểu được nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp khắc phục hợp lư. Dưới đây là một số cách giúp bạn loại bỏ chứng xuất tinh sớm đơn giản tại nhà.
Thực hiện kỹ thuật bọpa

Một chiến lược vật lư để khắc phục xuất tinh sớm liên quan đến việc ép trục của dương vat ngay trước khi xuất tinh. "Nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ và giữ sự kiện này xảy ra", Irwin Goldstein, MD, giám đốc của San Diego Y học t́nh duc và các tổng biên tập nói trên tạp chí Y học t́nh duc.

Không phải tất cả các bác sĩ đồng ư. Kỹ thuật bóp không được khuyến cáo bởi Ira Sharlip, MD, phát ngôn viên của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ và là giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California ở San Francisco, v́ anh cảm thấy nó có thể khó khăn để thực hiện đúng cách trong quan hệ t́nh duc hơn nữa, nó cũng không loại bỏ được nguyên nhân xuất tinh sớm.

Phương pháp đánh lạc hướng

Một số người thấy mất tập trung tinh thần hữu ích cho việc tŕ hoăn điều. Ư tưởng là để nghĩ về một cái ǵ đó hoàn toàn không liên quan đến đối tác của bạn ?? và rơ ràng mang tính nhuc dục. Một số người tưởng tượng họ đang ở một trận đấu bóng đá hoặc giải các bài toán trong đầu họ. Đó cũng là một cách khá tốt để khắc phục bệnh yếu sinh lư, xuất tinh sớm ở nam giới.

Sử dụng kem tê

Các loại kem bôi có chứa lidocain hoặc một đại lư thuốc tê tương tự sẽ làm giảm độ nhạy cảm, mặc dù họ không được FDA chấp thuận cho chức năng này. Hoặc thử một chất bôi trơn đó là công thức với thành phần giảm độ nhạy cảm được thiết kế để giúp kéo dài thời gian quan hệ t́nh duc. Tiến sĩ Goldstein có một cảnh báo về các, mặc dù: "Nếu bạn đang sử dụng một đại lư thuốc tê, bạn nên mang bao cao su hoặc các tác dụng gây tê nó sẽ chuyển giao cho đối tác của bạn." Đó là đề nghị, là tốt, mà một trong lau sạch các tác nhân gây tê trước khi bắt đầu giao hợp. Với kem tê, hăy cố gắng hạn chế sử dụng, bởi cách trị yếu sinh lư nam này có thể để lại hậu quả về sau, khi không có kem, bạn sẽ không thể kiếm soát được khả năng của ḿnh.

Sử dụng thuốc

Một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm dạng uống được thiết kế để điều trị các điều kiện khác cũng có hiệu quả nhưng có tác dụng phụ của chúng (không chủ ư và khác không mong muốn) t́nh duc. Ví dụ, các chất ức chế chọn lọc serotonin reuptake inhibitors (SSRIs), được sử dụng rộng răi như là thuốc chống trầm cảm, cũng có thể được dùng để tŕ hoăn cao trào. "SSRIs làm tăng nồng độ serotonin, một chất ức chế để hoạt động t́nh duc", Tiến sĩ Goldstein giải thích. "Một trong những tác dụng phụ là khó khăn xuất quân." SSRIs làm việc tốt nhất cho những người đàn ông đưa họ mỗi ngày, tuy nhiên; họ không làm việc nếu bạn đưa chúng ngay lập tức trước khi quan hệ t́nh duc. Ngoài ra, SSRIs thường có một tác dụng phụ ngoài ư muốn ?? mất ham muốn t́nh duc ?? vậy điều quan trọng để cân nhắc những ưu và khuyết điểm của tùy chọn này với bác sĩ của bạn. Các thuốc giảm đau tramadol cũng có thể tŕ hoăn cao trào. "Bạn có thể mang nó ngay trước khi quan hệ t́nh duc và ảnh hưởng của năo kết quả cuối cùng xuất tinh kéo dài," Tiến sĩ Goldstein nói. Khác, tác dụng phụ ít hơn mong muốn của tramadol bao gồm buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa. Tiến sĩ Sharlip cũng cảnh báo nó có thể gây nghiện, thậm chí là sẽ xuất hiện các triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới nếu sử dụng thuốc lâu dài.

Last edited by thaiha119; 05-21-2016 at 01:27 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-25-2016 02:48 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-18-2015 07:03 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-10-2015 09:21 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-19-2015 11:39 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-19-2014 12:19 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 phương pháp giúp loại bỏ chứng xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.