Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

5 cách chữa trị ra mồ hôi nách hiệu quả

Old 03-21-2016, 09:52 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 5 cách chữa trị ra mồ hôi nách hiệu quả

Ra mồ hôi nách hay c̣n được gọi là nách đổ mồ hôi là các lỗi thường xảy ra ở nam giới trưởng thành và nữ, thường gây ra sự bối rối xă hội. T́nh trạng này bắt đầu hiển thị tắt sau khi đạt tuổi dậy th́, c̣n trầm trọng ở tuổi trưởng thành . Các apocrine tuyến mồ hôi có mặt ở nách tiết ra mồ hôi béo cung cấp các điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển mạnh đây là một trong những nguyên nhân gây hôi nách điển h́nh nhất


Căng thẳng, điều kiện kích thích tố, béo ph́, thói quen ăn uống và các rối loạn trao đổi chất có thể gây ra t́nh trạng này . Nhiều người là hoàn toàn tại một mất mát như thế nào họ có thể kiểm soát nách mồ hôi quá nhiều và bị ḷng tự trọng thấp. Bạn có thể thoát khỏi t́nh trạng khó chịu này một cách dễ dàng thông qua các biện pháp khắc phục cụ thể.

Các biện pháp khắc phục sau đây của mồ hôi nách quá nhiều sẽ giúp bạn để có được thoát khỏi vấn đề đáng xấu hổ này măi măi.

Sau đây là 5 cách trị ra mồ hôi nách tại nhà hiệu quả

Sử dụng muối tắm

Thêm một sự kết hợp của muối tắm trong bạn nước tắm giúp unclogging các lỗ chân lông loại bỏ các tạp chất ra khỏi cơ thể. Điều này làm giảm cường độ của mồ hôi dưới cánh tay giữ bạn tươi và khô trong một thời gian dài. Lấy ½ tách borax và 1 cốc mỗi muối biển , baking soda và tinh dầu (dầu chanh, cam, bạc hà hoặc phong lữ) và trộn nó đúng cách.
Đi một loại dầu cần thiết cho hỗn hợp. Thêm một nửa hoặc một cốc hỗn hợp này vào nước tắm của bạn và vẫn c̣n ch́m đắm trong nó trong 20-30 phút . Thêm hỗn hợp này vào nước tắm ấm hoặc lạnh theo sự lựa chọn của bạn. Mang về phương thuốc nhà này cho đổ mồ hôi nách quá nhiều cho đến khi nó được kiểm soát.

Tắm hơi
Có pḥng tắm hơi là một phương thuốc hữu ích tại nhà chođổ mồ hôi nách quá mức. Tắm hơi thường xuyên không chỉ giải độc cơ thể của bạn mà c̣n làm giảm căng thẳng, kích thích mồ hôi quá nhiều . Một người lớn nên có pḥng tắm hơi 15-20 phút mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối để điều trị t́nh trạng này. Kiểm tra nhiệt độ của hơi nước trong mùa đông để tránh làm khô da.

Sử dụng phèn chua

Phèn chua cấu thành của hydroxit nhôm , hoạt động như một tự nhiên chất chống mồ hôi và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Áp dụng phèn ở dưới cánh tay của bạn một cách đáng kể có thể làm giảm tiết mồ hôi. Các ion nhôm được hút vào các tế bào cùng với một lượng vừa đủ nước.
Kết quả là, các tế bào trương lên trong kích thước để chứa nước đóng ống dẫn ngăn chặn ḍng chảy của mồ hôi . Bạn có thể phải áp dụng điều này một vài lần một ngày để kiểm soát mồ hôi dưới cánh tay trong một thời gian dài. Sử dụng kéo dài của phèn cuối cùng có thể thu nhỏ các tuyến mồ hôi giảm tiết mồ hôi dưới cánh tay của bạn. Đọc thêm cách chữa hôi nách bằng phèn chua

Uống Nước ép cà chua
Nước ép cà chua được nạp với chất chống oxy hóa là chắc chắn có lợi cho sức khỏe của bạn, và nó có thể giúp bạn trong việc giải quyết vấn đề này như là tốt. Chọn tươi, ngon ngọt vừa và cà chua cỡ cho nước trái cây.

Uống nước trái cây hàng ngày trong một tuần, và trong những ngày khác trong tuần sau. Mồ hôi dưới cánh tay của bạn sẽ giảm đáng kể . Chà bột cà chua ở nách của bạn hàng ngày cũng sẽ phục vụ mục đích của bạn.

Giấm táo
Ứng dụng của giấm táo là một trong những biện pháp khắc phục có hiệu quả cho đổ mồ hôi nách quá mức. Dấm rượu táo giúp duy tŕ b́nh thường pH cấp độ của các khu vực nách ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Thêm một vài giọt giấm táo trong một bát nước và áp dụng ở nách của bạn vào ban đêm trước khi đi ngủ. Rửa nách của bạn vào sáng hôm sau. Điều này sẽ giữ cho bạn miễn phí từ mồ hôi nách cho lâu dài.
Có thể bạn quan tâm phương pháp phẫu thật cắt tuyến mồ hôi nách trị mồ hôi nách
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
03-21-2016 07:30 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-14-2015 07:03 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-20-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-04-2015 07:28 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 5 cách chữa trị ra mồ hôi nách hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.