Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

5 cách trị hôi nách hiệu quả sau 1 tuần

Old 06-13-2016, 12:40 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 5 cách trị hôi nách hiệu quả sau 1 tuần

Mùi hôi nách đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng không chỉ tới người mắc bệnh mà cả những người xung quanh cũng phải chịu sự phiền phức của nó. Mùi hôi nách khiến cho người bệnh mất đi sự tự tin vốn có, luôn cảm thấy mặc cảm những nơi đông người chính v́ thế cách trị hôi nách hiệu quả đang là vấn đề được đề cập cũng như quan tâm của đông đảo mọi người.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hôi nách, khử mùi hôi nách bằng những phương pháp tự nhiên từ ngàn xưa để lại. Tuy nhiên do các yếu tố nôi tiết của từng người mà bệnh hôi nách có thể khỏi sớm hoặc chậm. Sau đây là top 5 cách trị hôi nách hiệu quả từ dân gian giúp bạn trị hôi nách 1 tuần thôi sẽ thấy được hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng và điều trị.

1.Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Theo nghiên cứu và chứng minh từ những kinh nghiệm dân gian gừng tươi được coi là vị thuốc vàng cho việc chữa bệnh. Trong những bệnh mà gừng tươi có thể chữa trị có bệnh hôi nách
Nguyên liệu chuẩn bị : gừng tươi, muối, nước sạch.


Cách trị hôi nách bằng gừng : trước tiên bạn cần vệ sinh sạch vùng da nách, sau đó đem gừng đi rửa và ép lấy nước cốt. Tiếp theo cho một chút muối cùng nước vào nước cốt gừng mới ép được, lấy hỗn hợp này thoa đều lên 2 bên nách. Nên thoa nhẹ nhàng kết hợp massage để hỗn hợp có thể thẩm thấu sâu hơn vào trong da, sau 30 phút th́ rửa sạch lại với nước. Thực hiện hàng ngày và sau 1 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả mà gừng tươi đem lại.

2.Cách trị hôi nách hiệu quả bằng lá trầu không

Trong lá trầu không chứa các chất như tanin, đường và tinh dầu ngoài ra c̣n chứa phenol có tính khử mùi rất tốt chính v́ thế người ta đă sử dụng lá trầu không để trị hôi nách và đem lại hiệu quả rất cao.


Nguyên liệu : lá trầu không, nước cốt chanh cùng 1 chiếc máy say.

Cách trị hôi nách : trước tiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng nước cốt chanh, vi khuẩn và các tế bào chết sẽ bị loại bỏ. Tiếp theo lấy lá trầu không đem rửa sạch rồi ṿ nát và chà xát trực tiếp lên nách khoảng 30 phút. Lưu ư khi chà xát lá trầu không nên nhẹ tay tránh gây tổn thương cho da sẽ để lại vết thâm. Sau khi đă chà xát xong th́ rửa sạch lại với nước lạnh.

3.Phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua không quá xa lạ trong đời sống của chúng ta, trong phèn chứa nồng độ nhôm sunfat cao v́ thế được sử dụng làm chất tẩy trắng, khử mùi ngoài ra c̣n có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt. Dùng phèn chua để trị hôi nách bạn sẽ không c̣n phải lo mùi hôi nách làm phiền mà c̣n giúp hạn chế mồ hôi nách tiết ra nhiều gây khó chịu.


Cách trị hôi nách bằng phèn chua : với phèn chua rất đơn giản bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng da nách, sau đó đem phèn chua giă thành bột mịn và thoa trực tiếp bột phèn chua lên vùng da nách. Lưu ư nên thoa đều và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại. Bột phèn chua sẽ giúp bạn tự tin hơn với bản thân không c̣n lo lắng về mùi hôi nách hay mồ hôi nách cản trở công việc của bạn.

4. Trị hôi nách với cà chua
Cà chua không chỉ là một thực ẩm bổ dưỡng mà c̣n là nguyên liệu trị hôi chân rất hiệu quả.
Nguyên liệu : 1 quả cà chua, một chút mật ong

Cách trị hôi nách với cà chua : việc đầu tiên phải làm đó là vệ sinh sạch vùng nách hoặc sau khi tắm xong. Tiếp theo rửa quả cà chua rồi ép lấy nước, trộn đều nước ép cà chua cùng 3 th́a mật ong nguyên chất. Sau đó lấy hỗn hợp nước ép cà chua và mật ong đem thoa đều lên 2 lên nách, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất sau 1 tuần sử dụng.

5. Cách chưa hôi nách bằng muối biển

Trong muối chứa nhiều khoáng chất là những thành phần giúp kháng khuẩn, khử mùi rất tốt. Theo nghiên cứu muối biển có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn kư sinh trên bề mặt da và cả những kư sinh bám trên rau cỏ.

Nguyên liệu : muói biển, giấm nguyên chất.

Cách trị hôi nách bằng muối biển : trước tiên lấy 3 th́a muối biển trộn cùng 1 th́a giấm, trộn đều thành hỗn hợp. Sau đó lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da nách, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Kiên tŕ thực hiện đều đặn hàng ngày để có thể đẩy lùi mùi hôi nách khó ưa ra khỏi cơ thể giúp bạn thoải mái hơn.

Trên đây là 5 cách trị hôi nách hiệu quả chỉ sau 1tuần sử dụng mong rằng bạn sẽ sớm loại bỏ được mùi hôi nách ra khỏi cơ thể đó là những cách chữa trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất cho những ai đang mong muốn chữa trị căn bệnh hôi nách triệt để

Cũng giống như bệnh hôi nách gần đây bệnh hôi chân cũng khá phổ biến ở dân văn pḥng mời bạn đọc thêm những cách trị hôi chân hiệu quả tại nhà nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
05-31-2016 02:25 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-15-2015 05:53 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-04-2015 06:04 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-22-2015 08:01 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 5 cách trị hôi nách hiệu quả sau 1 tuần


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.