Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

5 cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả nhất

Old 08-30-2015, 07:10 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 5 cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả nhất

Hôi nách vốn là một loại mùi hôi cơ thể, ở các nước phương tây nó được xem là khá b́nh thường, song ở nước ta và các nước nhiệt đới nóng ẩm, th́ hôi nách thực sự trở thành một nỗi kinh hoàng, bởi mùi hôi mà nó phát tán ra rất nồng nặc và khó chịu, ai không quen có thể xỉu như thường nếu hít phải trực tiếp. Vậy nên, khi bị hôi nách khổ chủ sẽ rất ngại ngùng, tự ti và mất tự tin trước người khác, gây ra những cản trở trong quá tŕnh giao tiếp, ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống và đặc biệt là vấn đề t́nh cảm. Thật khó có một ai chấp nhận chung sống với người t́nh bị hôi nách. Bài viết này xin chia sẻ 5 cách trị hôi nách thông dụng và hiệu quả nhất được sử dụng từ các phương pháp tự nhiên, hy vọng có thể giúp người hôi nách thoát khỏi t́nh trạng này và lấy lại sự tự tin cho ḿnh nhé.
1. Gừng:

Gừng tươi được coi là một trong những cách khử mùi hiệu quả nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, trước hết, bạn lấy một củ gừng tươi giă nát hoặc lấy nước ép. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau đó bạn dùng nước ép hoặc gừng đă giă nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi. Sử dụng khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách rơ rệt.

2. Phèn chua:

Theo Đông y, phèn chua c̣n gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát, h́nh thành do quá tŕnh nướng ( phàn = nướng ). Theo kỹ thuật, phèn chua (c̣n gọi là alumen) thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa măn tính…Phèn chua c̣n có tác dụng chữa hôi nách, khử mùi hôi nách giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

3. Chanh:

Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong ṿng một tháng, bạn sẽ không phải phiền ḷng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

4. Lá trầu không:

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong ṿng một tháng là loại bỏ được mùi hôi. Đặc biệt, nó c̣n được dùng để khử mùi hôi chân rất tốt, cách làm tương tự, nhưng thay v́ chà xát vào nách chúng ta để xuống 1 chậu nhỏ và lấy 2 chân dẫm lên, chà xát vào nhau.

5. Lá khổ qua:

Dùng lá cây khổ qua giă nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bă của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài ḷng về kết quả mà nó đem lại.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-25-2015 07:23 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 08:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 07:14 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-05-2015 09:02 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 5 cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.