Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

5 mẹo giải cứu làn da nhiều lỗ chân lông to “quá khổ”

Old 09-09-2016, 01:18 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default 5 mẹo giải cứu làn da nhiều lỗ chân lông to “quá khổ”

Chỉ cần bạn rửa mặt 2 lần mỗi ngày với nước ấm và áp dụng thoa các dưỡng chất sau sẽ giúp làm sạch da mặt, ngăn chặn tác nhân gây hại và giữ lỗ chân lông nhỏ mịn hơn đấy.Đây là những biện pháp tự chế tại gia rất đơn giản và hiệu quả để làm sạch da và se khít lỗ chân lông cho làn da bạn gái thêm mịn màng ngày đông khô lạnh.

Tự ti v́ khuôn mặt có nhiều lỗ chân lông to “quá khổ”

26 tuổi, là một nhân viên kinh doanh của một công ty truyền thông lớn nên công việc của tôi là làm việc và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng quan trọng. Và để cho bản thân xinh tươi hơn, lịch sự hơn khi xuất hiện trước mặt khách hàng, tôi phải thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng.


Nhưng mỗi lúc trang điểm xong, nh́n vào khuôn mặt đă tẩy trang của ḿnh với quá nhiều lỗ chân lông “quá khổ" khiến tôi thấy chán nản và tự ti về vẻ đẹp mặt tiền của ḿnh. Tôi không biết tại sao làn da tôi lại có nhiều lỗ chân lông to thế mặc dù những người thân trong gia đ́nh tôi ai cũng có lỗ chân lông se khít và mịn màng?

Chị gái tôi th́ thường trách cứ tôi rằng do cách chăm sóc da mặt của tôi không đúng cách nên lỗ chân lông càng ngày càng lớn hơn. Và có lẽ đúng là nguyên nhân như thế thật cũng nên v́ mỗi ngày, bă nhờn, mồ hôi, bụi bẩn luôn bám vào khuôn mặt và tôi chắc không biết cách loại bỏ chúng nên mới gây ra t́nh trạng này. Những chất bẩn tiếp tục bịt kín da, khiến lỗ chân lông bị viêm nhiễm, xuất hiện mụn, mụn bọc trên bề mặt da. Thấy mặt tiền xấu xí, tôi ao ước lỗ chân lông trên mặt tiền của tôi trở nên mịn màng hơn và thu nhỏ hơn.Xem ngay: Hướng dẫn cách trị nám da tại nhà hết ngay sau 7 ngày áp dụng

Sau nhiều ngày tự t́m kiếm các biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tôi đă không c̣n tự ti và phiền hà v́ điều này nữa. Chỉ cần bạn rửa mặt 2 lần mỗi ngày với nước ấm và áp dụng thoa các dưỡng chất sau sẽ giúp ngăn chặn tác nhân gây hại và giữ lỗ chân lông nhỏ hơn đấy. Hơn nữa, những biện pháp tự nhiên này thường có chứa chất làm se da, tái tạo làn da giúp thu nhỏ các lỗ chân lông, giảm t́nh trạng dầu cho da và giảm sự xuất hiện xấu xí của làn da mệt mỏi.

1. Dưa chuột

Dưa chuột có chứa một số chất tuyệt vời. Chỉ cần mua một quả dưa chuột và để chúng trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó, buổi tối bạn mang chúng ra thái thành những lát mỏng và dán chúng trên khuôn mặt của bạn.Bạn hăy nằm xuống và thư giăn trong khoảng 30 phút nhé.

2. Chanh

Chanh cũng là một trong những chất làm se tốt nhất cho làn da. Bạn có thể thực hiện nó bằng cách trộn nước cốt của 1/2 quả chanh với một ít nước. Áp dụng thoa hỗn hợp này với một miếng bông g̣n và để chúng lưu lại trên da 30 phút.

Sau đó, bạn hăy rửa mặt bằng nước lạnh. Loại kem dưỡng da tự chế này cũng có thể được sử dụng cho những quư ông sau khi cạo râu như một cách làm sạch và bảo vệ da khỏi sự kích ứng.Lưu ư, bạn không nên đi ra ngoài nắng 6h sau khi sử dụng chất làm se khít chân lông bằng chanh nhé hoặc phải thoa kem chống nắng khi đi ra bên ngoài.

3. Dấm táo

Trộn phần dấm táo và nước theo tỉ lệ bằng nhau. Sau đó rửa mặt của bạn ngày 2 buổi sáng và tối bằng nguyên liệu này như một chất làm sạch và se khít da tự nhiên.

4. Đào

Cắt một lát đào tươi và chà xát vào khuôn mặt của bạn. Để chúng lưu lại trên da trong ṿng 20 phút và rửa sạch với nước ấm. Quả đào cũng được coi là chất làm se da tự nhiên, giúp duy tŕ làn da mịn màng và săn chắc.Xem thêm : Những cách làm trắng da tại nhà hiệu quả ít người biết tại đây (Cách Làm Tr?ng Da An Toàn Hi?u Qu? Nhanh Trong 7 Ngày)

5. Dấm, nước và thuốc kháng sinh aspirin

Trộn 1/8 chén giấm, nước nóng (nhưng không quá nóng) và một viên thuốc aspirin.Thoa hỗn hợp trên vào khuôn mặt của bạn và để cho nó khô tự nhiên trên mặt tiền.
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
04-27-2016 02:54 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-24-2016 09:03 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 01:07 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-10-2016 07:39 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-05-2015 02:59 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 5 mẹo giải cứu làn da nhiều lỗ chân lông to “quá khổ”


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.