Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

6 bí quyết pḥng bệnh eczema cho trẻ

Old 01-10-2016, 06:01 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 6 bí quyết pḥng bệnh eczema cho trẻ

Pḥng bệnh hơn chữa bệnh là phương châm các mẹ nên nhớ để bảo vệ sức khỏe con trẻ nhất là các bệnh ngoài da thường gặp trong đó có bệnh eczema. Sau đây là 6 bí quyết pḥng và chữa bệnh eczema hiệu quả cho trẻ các mẹ nên thuộc ḷng.

1.Giữ ẩm làn da
Bạn nên thường xuyên giữ ẩm cho làn da trẻ không bị khô rát và ngứa ngáy, đây là những nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của benh Eczema. Bạn có thể tăng cường độ ẩm cho làn da của trẻ bằng cách thoa lên da của bé (2 lần/ngày) những loại lotion có chứa chất dưỡng ẩm cao, không màu, không mùi và chứa các hoạt chất thân thiện với làn da của trẻ.
2.Giữ tay chân trẻ luôn sạch sẽ
Các bé thường làm tổn thương làn da của chính ḿnh trong quá tŕnh vận động. Do vậy, thường xuyên cắt móng tay và giữ tay chân bé luôn sạch sẽ là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa sự trầy xước có thể gây viêm da bé.

3.Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ
Làn da trẻ em rất mỏng manh, nhạy cảm và dễ kích ứng khi tiếp xúc với các chất hóa học gây hại có trong các sản phẩm tẩy rửa. Những chất hóa học này sẽ dễ dàng xâm nhập vào lỗ chân lông trên da củ bé, tác động bất lợi cho hệ thống miễn dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh Eczema phát triển. V́ vậy, phụ huynh nên chọn các sản phẩm tẩy rửa không chứa chất hóa học gây hại để bảo vệ sức khỏe cho làn da của trẻ.

4.Chế độ ăn uống hợp lư
Một chế độ ăn uống không hợp lư, không đủ chất dinh dưỡng có thể dẫn đến bệnh Eczema ở trẻ em. Hơn nữa, người mẹ mang thai không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng cũng là yếu tố quyết định đến sự h́nh thành các vấn đề bất lợi cho làn da của trẻ. Do vậy, nên cho con trẻ ăn đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển thể chất tốt nhất cho bé. Các thực phẩm từ cá có công dụng chữa bệnh eczema rất hiệu quả. Đọc thêm tác dụng hiệu quả của cá đối với bệnh eczema

5.Sử dụng trang phục chất liệu thiên nhiên
Để tránh gây kích ứng cho làn da của trẻ, bạn nên cho trẻ mặc các trang phục có chất liệu vải tự nhiên như cotton, không nên cho trẻ mặc các trang phục có nhiều chi tiết rườm rà, gây cọ xát vào da, làm trẻ ngứa ngáy.Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các loại mền, gối, khăn lót có chất liệu mềm mại, thoáng khí để hạn chế tác hại có thể xảy ra với làn da của trẻ.

6.Giữ pḥng ngủ mát mẻ và thoáng khí
Nhiệt độ cũng là một trong những yếu tố góp phần gây nên bệnh Eczema. Do vậy, bạn nên chú ư giữ căn pḥng của trẻ luôn sạch sẽ, mát mẻ và thoáng khí để trẻ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Nếu pḥng ngủ quá nóng, sẽ làm trẻ đổ nhiều mồ hôi và khó thở, gây nên nhiều bất lợi cho sức khỏe.
Đọc thêm : Cách chăm sóc trẻ khi mắc bệnh eczema
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-07-2016 07:13 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2016 06:40 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
1
12-16-2015 02:44 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-15-2015 06:54 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-02-2014 07:28 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 6 bí quyết pḥng bệnh eczema cho trẻ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.