Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

6 thảo dược trị hôi nách hiệu quả nhất

Old 11-08-2015, 06:32 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 6 thảo dược trị hôi nách hiệu quả nhất

Hôi nách vốn là bệnh không thể chữa trị tận gốc, với những phương pháp hiện đại cũng chỉ được một thời gian bệnh sẽ lại tái phát, nhưng chi phí khá tốn kém và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. V́ thế, việc lựa chọn các phương pháp đơn giản thay thế như sử dụng 6 loại thảo dược dưới đây vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi dễ thực hiện, hiệu quả tốt, có thể giúp bạn hoàn toàn sạch mùi trong ṿng một ngày, điều đó là đủ để bạn sinh hoạt, làm việc mà vẫn tự tin vào bản thân. Hăy cùng tham khảo những cách chữa hôi nách hiệu quả này nhé!
Lá trầu không tươi: 4 lá ṿ nát, chà xát liên tục vào vùng nách. Do lá trầu không có tác dụng khử khuẩn tốt nên sẽ cải thiện rất tốt t́nh trạng bệnh trong từ 2-4 tuần.

Cây ngải cứu: lá ngải cứu rửa sạch, phơi khô rồi đun với nước, dùng nước này để rửa nách hàng ngày, sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị hôi nách cho bạn.

Lá cây mướp đắng (khổ qua): dùng lá cây khổ qua giă nhuyễn, lấy nước cốt bôi vào nách, sau một tuấn mùi hôi sẽ gần như hết hoàn toàn.

Gừng: Nấu một miếng gừng và 5 g lá chè xanh trong một nồi nước nhỏ. Sau đó để nguội và dùng nước rửa nách mỗi ngày 1-2 lần. Thực hiện liên tục trong 10 ngày. Không những chỉ dùng để trị hôi nách, nó c̣n là cách khử mùi hôi chân rất hiệu quả, chỉ cần dùng nước trên ngâm chân khoảng 15p trước khi đi ngủ, thực hiện chừng một tuần th́ chân bạn hầu như không c̣n mùi hôi nữa.
Củ cải: ép lấy nước củ cải nguyên chất hàng ngày sau khi tắm xong th́ xoa vào nách, dùng liên tục đến khi hết mùi ở nách.

Lá cây bạch đàn (khuynh diệp): dùng 50 g lá khuynh diệp ṿ nát rồi đắp vào vùng nách sau khi tắm xong, hàng ngày. Lá khuynh diệp có tác dụng sát khuẩn cao, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây mùi.

Thực tế hiện nay chưa có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn để có thể giúp bạn thoải mái tự tin được. V́ thể, bạn cẩn chăm chỉ vệ sinh cơ thể hàng ngày và kết hợp các cách chữa hôi nách ở trên mới có thể có được vùng nách khô thoáng.

Tham khảo thêm: CÂY ĐINH LĂNG CHỮA TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-29-2015 07:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 06:59 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 07:03 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-30-2015 07:10 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-25-2015 07:23 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 6 thảo dược trị hôi nách hiệu quả nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.