Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

7 mẹo đối phó trào ngược ở phụ nữ mang thai

Old 08-16-2016, 12:19 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 7 mẹo đối phó trào ngược ở phụ nữ mang thai

Bất chấp sự khó chịu gây ra cho thai kỳ khi bị trào ngược, bác sĩ cho biết hiện tượng này là khá hữu ích cho thai nhi, v́ khi tiêu hóa chậm, chất dinh dưỡng sẽ dần dần được hấp thụ bởi hợp âm em bé. V́ vậy, bà bầu không phải lo lắng cho dù nó sẽ ảnh hưởng đến quá tŕnh cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em hay không. Tuy nhiên, không mẹ bầu nào muốn bị trào ngược dạ dày suốt 9 tháng mang thai. Cùng tham khảo 7 mẹo giúp giảm hiện tượng khó chịu khó chịu của mẹ bị trào ngược trong thai kỳ dưới đây.
1 / Phân chia các bữa ăn

Thay v́ ăn ba bữa ăn và ăn đầy đủ, phụ nữ mang thai nên chia bữa ăn để tránh việc tạo ra rất nhiều dư thừa axit trong dạ dày. Tốt nhất trong một ngày bạn nên chia bữa ăn nhỏ 7-8.

2 / Tránh thức ăn cay và Cafein

Một số thực phẩm có thể làm cho bạn nhiều khó chịu như thức ăn các thực phẩm quá cay, thơm, cay, sô cô la, trà, cà phê hoặc chiên thực phẩm cao trong chất béo băo ḥa. Đây là những loại thức ăn dễ gây trào ngược và đau dạ dày trong thời kỳ mang thai.

3 / Tập thể dục

Cho hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, bà bầu để vận động và tập thể dục. Cuộc chạy đua đi bộ là thích hợp để tăng tốc độ lên tiêu hóa thức ăn, giảm thiểu rủi ro của axit được sản xuất trong dạ dày. Không nhất thiết phải đi ngay lập tức sau khi ăn, bạn chỉ cần duy tŕ một thói quen tập thể dục hàng ngày là đủ để giúp bạn và em bé của bạn khỏe mạnh và chữa bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả.

Có hoặc không mang thai, tập thể dục luôn luôn khuyến khích để duy tŕ một lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh, bà mẹ mang thai nên cẩn thận khi lựa chọn các bài tập và thể chất phù hợp với điều kiện của họ.

4 / Ăn từ từ và chậm

Mặc dù bạn không biết làm thế nào long để ăn, thức ăn đến chảy ra. Tuy nhiên, kết thúc không tuyệt vời như vậy, nhưng nuốt. Mẹ mang thai nên ăn chậm, không được vội vă, như điều này chỉ làm cho không khí bên trong khu vực có dạ dày, làm cho trào ngược cảm giác tăng.

5 / Không ăn và uống

Bạn trộn cơm và súp hoặc ăn và uống v́ hy vọng sẽ dễ dàng tiêu hóa thức ăn. Trong thực tế, đây là ư tưởng tồi tệ nhất mà Dạ dày trở nên quá tải, như kích thích sản xuất của trào ngược acid và các nguyên nhân gây bệnh. Điều đó giúp bạn giảm thiểu tối đa việc phải sử dụng thuốc đau dạ dày trong thời gian mang thai.

6 / Ngồi dậy hoặc nhẹ nhàng kích động

Nói dối là vị trí lư tưởng nhất để di chuyển trở lại ra axit. Thay vào đó, khi vừa ăn, bạn nên đi một vài ṿng, sau đó ngồi trước khi nói dối. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không thoải mái, mang thai mẹ nên ngồi dậy và làm cái ǵ khác để quên đi cảm giác buồn nôn. Đặc biệt, không ăn trong khi nằm xuống.

7 / Mẹo ăn uống lành mạnh

Để giảm bớt khó chịu ngay lập tức, mẹ bầu có thể thử ăn kem, đồ uống lạnh. Nó giúp Dạ dày thoải mái hơn. Tuy nhiên, lưu ư rằng chỉ có người mẹ tải tại ánh sáng, kem và lạnh nước giải khát để thực phẩm lành mạnh không phải là nơi mẹ và em bé. Bạn cần phải biết bị bệnh trào ngược dạ dày nên ăn ǵ và kiêng ǵ để hạn chế tối đa các kích ứng không đáng có cho cả mẹ và bé. Hăy nhớ răng, người mẹ trong thời kỳ mang thai rất nhạy cảm.

Last edited by thaiha119; 08-16-2016 at 12:22 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
08-05-2016 08:07 PM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-10-2016 06:13 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-20-2015 10:38 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2015 10:47 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 7 mẹo đối phó trào ngược ở phụ nữ mang thai


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.