Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

8 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Old 03-24-2016, 11:38 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default 8 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những bệnh lư của nam giới mà người đàn ông nào cũng trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Vậy tai sao xuat tinh som và biểu hiện của bệnh như thế nào ?
Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng xuất binh không theo chủ định và mong muốn của ḿnh thường rơi vào khoảng 1-2 phút đă xuất binh, và là bệnh mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể sảy ra trong đời. Bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và cũng có trường hợp đổ vỡ hôn nhân v́ nguyên nhân trên. Nam giới khi bị bệnh này thường rất e ngại, tâm lư luôn lo lắng mỗi khi quan hệ. Chính những tâm lư như vậy càng khiến cho nam giới càng mắc bệnh nặng hơn, v́ vậy sự động viên và quan tâm của người bạn đời, cũng như sự lạc quan là hết sức cần thiết để điều trị bệnh này. Vậy làm thế nào để khắc phục t́nh trạng bệnh này như thế nào hiệu quả ?
Theo thống kê cho thấy 20% đàn ông bị bệnh xuất binh sớm, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân như: Thường xuyên bị stress, áp lực công việc, tinh thần mệt mỏi, không thay đổi tư thế khi quan hệ, quan hệ nhanh, không được sự hưởng ứng từ phía bạn đời, thủ dâm và một số vấn đề khác như sử dụng rượu bia, thuốc là và các chất kích thích khác.


Cách khắc phục:
Vậy đâu là cách dieu tri xuat tinh som o nam gioi hiệu quả mà không cần sử dụng đến các loại thuốc. Sau đây là 8 lời khuyên hữu hiệu dành cho những bạn bị xuất tinh sớm, đơn giản và dễ làm hiệu quả, giúp bạn có một sức khỏe tốt và làm chủ được cuộc vui của ḿnh


1. Trong quá tŕnh quan hệ nếu bạn cảm thấy khoái cảm đă đến cực độ hăy hít một hơi thật sâu, thả lỏng cơ thể, nh́n ra chỗ khác, hoặc nghĩ đến cái ǵ đó. Nó sẽ làm cho bạn tạm quên đi và kiềm chế được quá tŕnh xuất tinh trong thời gian ngắn. Tiếp tục hít thở thật sâu, đều đặn tránh thở gấp.


2. Tự thủ dâm khoảng 15 phút trước khi quan hệ t́nh dục sẽ làm cho bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên việc lạm dụng biện pháp này không phải là tốt. Làm nhiều sẽ dẫn đến thói quen và gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở cậu bé. Khiến bệnh sẽ có thể tái phát.

3. Quan hệ với hiệu xuất càng nhiều bạn sẽ càng làm chủ được quá tŕnh xuất tinh của ḿnh và cậu bé của bạn sẽ quen dần với những va chạm, cảm xúc và sẽ không bị dễ dàng kích thích như trước nữa. Càng quan hệ đều đặn và thường xuyên khoảng 2-3 lần/tuần th́ bạn sẽ cải hiện được khả năng của ḿnh


4. Rút ra trước khi xuất tinh. Nhưng hăy vẫn cứ kích thích cho bạn t́nh bằng lưỡi hoặc ngón tay cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục.
Đọc thêm>> triệu chứng xuất tinh sớm
5. Thay đổi tư thế trong quá tŕnh quan hệ. Tư thế với người phụ nữ ở bên trên là tư thế mà bạn có khả năng kéo dài thời gian lâu nhất. Trong quá tŕnh thay đổi tư thế hăy nghĩ sang chuyện khác, hoặc hít hơi thở thật sâu giúp bạn giảm được t́nh trạng xuat tinh som hiệu quả.


6. Thâm nhập với nhiều cách khác nhau có thể giúp tŕ hoăn việc xuất tinh, nếu bạn thâm nhập sâu, bạn dễ bị xuất tinh nhanh hơn. V́ thế bạn nên thâm nhập một khoảng ngắn kết hợp với thâm nhập sâu.


7. Cách này không thực sự là một phương pháp để tŕ hoăn xuất tinh, nhưng khá hiệu quả. Kích thích cho bạn t́nh của bạn bằng tay hoặc lưỡi một thời gian, như vậy cô ấy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái hơn.


8. Tăng cường tập thể dục, chạy bộ hằng ngày giúp cải thiện được t́nh trạng sức khỏe, thoải mái tránh stress. Tâm lư lúc nào cũng ổn định bạn sẽ hạn chế được căn bệnh này

Đọc thêm: Một số bai tap chong xuat tinh som hiệu quả tại nhà

Trên đó là 8 mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả, mà bạn có thể áp dụng trong những cuộc vui của chính ḿnh. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt và làm chủ được ḿnh trong các cuộc vui.
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-14-2016 07:22 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
1
12-16-2015 02:44 AM
dieulozi
Coffee Break
0
09-12-2015 08:59 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-12-2015 11:40 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-12-2014 05:55 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 8 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.