Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

8 nguyên tắc sử dụng mặt nạ trị mụn hiệu quả

Old 10-13-2015, 08:43 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default 8 nguyên tắc sử dụng mặt nạ trị mụn hiệu quả

Đắp mặt nạ trái cây là một cach tri mun hieu qua và an toàn nhất đối với làn da những mạt nạ trái cây cũng góp phần nuôi dưỡng làn da bạn trở nên tươi trẻ, chi phí khi áp dụng cách trị mụn này lại rẻ. Tuy nhiên để trị mụn hiệu quả bằng phương pháp này bạn cũng cần tuân thủ các nguyên tắc cần thiết để có kết quả trị mụn cao nhất. Sau đây ḿnh sẽ nêu ra một số nguyên tắc cần nhớ khi đắp mặt nạ trị mụn1. Xác định ḿnh thuộc loại da nào
Để phát huy hiệu quả của mặt nạ thiên nhiên, trước hết các bạn cần xác định da ḿnh thuộc loại nào : ví dụ da bạn da nhờn hay da khô ... để chọn mat na tri mun phù hợp. .

2. Chỉ nên đắp mặt nạ 2 đến 3 lần/ tuần
Việc đắp mặt nạ quá thường xuyên sẽ làm da mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên bề mặt da khiến da mất đi khả năng chống lại những tác động của môi trường dễ bị tổn thương. Vậy nên, bạn chỉ nên đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần/ tuần nhé!

3. Mỗi lần chỉ nên đắp mặt nạ trong 15 đến 20 phút
Việc giữ mặt nạ quá lâu không làm tăng hiệu quả của cách trị mụn này mà c̣n làm giảm đi độ ẩm của da đó bạn nhé. Vậy nên, hăy đắp mặt nạ trong thời gian phù hợp để da hấp thu đủ dưỡng chất mà không bị mất đi độ ẩm.

4. Cần rửa mặt thật sạch trước khi đắp
Có nhiều bạn tranh thủ buổi trưa nghỉ ngơi rồi đắp mặt luôn, hoặc nghĩ rằng đắp xong mới cần phải rửa mặt. Tuy nhiên, việc đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà c̣n khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Vậy nên, bạn nhớ là hăy rửa mặt trước khi đắp mặt nạ nhé. Sau khi đắp xong, bạn nên thoa thêm toner (nước hoa hồng, nước cần bằng da) giúp da săn chắc và se nhỏ lỗ chân lông nha. Đây cũng là cách trị mụn cám hiệu quả nhé!

5. Bảo quản mặt nạ trong tủ lạnh
Sau khi chuẩn bị mặt nạ xong mà chưa dùng ngay, bạn nên cho vào tủ lạnh bảo quản. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên dùng ngay sau khi chế mặt nạ, để tránh bị bị oxy hóa gây nhiễm khuẩn có hại cho da.

6. Tránh để da tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi đắp mặt nạ
Bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng sau khi đắp mặt nạ. Nếu cần phải ra ngoài, hăy che chắn cẩn thận và nhớ thoa kem chống nắng bạn nha!

7. Nên đắp mặt nạ vào buổi tối

Bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ, khi đó làn da và cơ thể được nghỉ ngơi, sẽ giúp da hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

8. Kiên tŕ
Mặt nạ thiên nhiên có hiệu quả tốt nhưng đ̣i hỏi bạn phải kiên tŕ đó nha. Hăy duy tŕ thói quen đắp mặt nạ trong vài tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi dần dần của làn da ḿnh bạn nhé!

>> Bạn có thể tham khảo một số loại thuoc tri mun nhanh nhat từ thiên nhiên nhé !
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-15-2015 11:48 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-08-2014 11:31 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-07-2014 10:42 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-03-2014 01:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 8 nguyên tắc sử dụng mặt nạ trị mụn hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.