Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bài thuốc chữa gai cột sống từ chanh và bưởi

Old 10-13-2015, 11:58 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Bài thuốc chữa gai cột sống từ chanh và bưởi

Bệnh gai cot song là một căn bệnh h́nh thành do quá tŕnh thoái hóa cột sống lâu ngày h́nh thành nên các gai xương gây rất nhiều đau đơn cho bệnh nhân, bất ḱ vị trí đốt sống nào của cột sống đều có thể bị gai hóa đặc biệt là tại các đốt sống lưng và cổ. Bệnh này tương đối khó chữa tuy nhiên có một số bài thuốc dân gian đơn giản cũng có thể làm cải thiện t́nh trạng bệnh hiệu quả. Mời các bạn tham khảo bài thuốc chữa gai cột sống từ chanh và bưởi nhé


2. Bài thuốc dân gian chữa gai cột sống:

Trong dân gian có nhiều cách chữa gai cột sống tận dụng những thảo dược dễ kiếm không có tác dụng phụ nhưng thực tế áp dụng lại rất hiệu quả.

Bài thuốc dưới đây đă được phản hồi của nhiều người là có hiệu quả rất cao trong việc điều trị gai cột sống do thoái hóa cột sống. Đặc biệt là thuốc c̣n có tác dụng ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi đă chữa khỏi.

Bài thuốc như sau:

Nguyên liệu gồm 2 quả bưởi, 1kg chanh bỏ hạt phơi khô, 200g ngải cứu khô. Đem tất cả các nguyên liệu sao vàng, hạ thổ rồi ngâm với 2 lít rượu, 200g đường phèn. Uống thuốc hàng ngày, mỗi lần 1 chén nhỏ.

Lư giải công dụng của thuốc:

Theo Đông y, bưởi có tác dụng chữa bệnh đau lưng, đau khớp, giảm đau. Ở góc độ y học hiện đại, trong bưởi có những phytochemical ngăn chặn chất prostaglandins làm viêm khớp xương.

Quả chanh theo Đông y có tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc. Chanh có chức năng giải độc, tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế tác hại của những gốc tự do để làm chậm sự lăo hóa, từ đó tăng cường khả năng tự chữa gai cột sống.

Vỏ bưởi và chanh đều có công năng hành khí nên có tác dụng chỉ thống (giảm đau) nên rất tốt để giảm chứng đau đớn cho người bị thoái hóa cột sống.
>> Mời bạn đọc thêm thông tin về bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn pḥng và những cách pḥng tránh
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 09:30 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2015 01:20 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-23-2014 11:59 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bài thuốc chữa gai cột sống từ chanh và bưởi


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.