Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bài thuốc trị hôi nách hiệu quả từ gừng gió

Old 06-08-2016, 12:46 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Bài thuốc trị hôi nách hiệu quả từ gừng gió

Gừng gió là một trong những nguyên liệu dùng để điều trị hôi nách khá tốt nhưng ít người biết đến. Nếu bạn từng đă áp dụng thử một số phương pháp dân gian mà vẫn chưa có kết quả như mong muốn. Hăy thử áp dụng bài thuốc trị hôi nách bằng gừng gió dưới đây nhé, bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Cùng t́m hiểu công dụng của gừng gió và bài thuốc này nhé


Công dụng của gừng gió
Gừng gió là một loài thuộc họ gừng, nó c̣n được gọi với tên khác là gừng dại, gừng rừng, hay phong khương. Đây là loại cây thân cỏ lớn, có chiều cao khoảng 1m, thân rễ phân nhánh như củ gừng, khi c̣n non màu vàng và thơm, c̣n khi già sẽ có màu vàng và vị trở nên đắng, toàn thân rất giống với cây gừng, khác một điều duy nhất đó là hoa có lá bắc khi giă màu đỏ hồng.
Bộ phận có thể sử dụng để chữa bệnh của cây gừng gió là thân rễ, nó có thể thu hái quanh năm, nhưng tốt nhất là vào mùa thu.
Gừng gió Có vị cay,đắng, và có mùi thơm hăng, nó cũng tính;ấm như gừng nhưng không thơm và cay bằng gừng. Trong một số trường hợp nếu không có gừng, bạn có thể thay bằng gừng gió như: chữa chân tay lạnh, chữa cảm gió, vết thương;ứ máu, chữa chảy máu;sưng tấy, và đặc biệt là dùng để chữa trị hôi nách hiệu quả. Đây là một cách trị hôi nách dân gian hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bài thuốc chữa trị hôi nách bằng gừng gió


+ Nguyên liệu: 20 g Gừng gió phơi khô, 4 g long năo


+ Cách làm :
Bước 1: Các bạn lấy gừng gió phơi khô, tán thành bột mịn cùng với long năo rồi trộn đều.
Bước 2: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi bôi.
Bước 3: Lấy hỗn hợp bột vừa tạo được ở trên bôi vào vùng da nách, trong quá tŕnh bôi các bạn có thể kết hợp thêm một số động tác mát xa nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm sâu vào da hơn. Sau đó bạn đem rửa lại với nước sạch và lấy khăn lau khô.

Trên đây là cách trị hôi nách khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà, phương pháp này chỉ cho hiệu quả khi bạn kiên tŕ thực hiện đều đặn ngày 2 lần, và ít nhất là trong khoảng 1 tháng. Nếu bạn bỏ giữa chừng th́ mùi hôi sẽ không giảm mà có khi c̣n trở nên nặng hơn.
Bài liên quan : cách trị hôi nách bằng gừng
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 06:56 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-31-2016 06:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 07:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-18-2015 09:01 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bài thuốc trị hôi nách hiệu quả từ gừng gió


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.