Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bí quyết tập luyện giảm cân đơn giản tại nhà

Old 09-05-2016, 12:48 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Bí quyết tập luyện giảm cân đơn giản tại nhà

Bạn muốn tập luyện giảm cân nhưng lại không có nhiều thời gian? Bạn không biết tập luyện giảm cân như thế nào cho hiệu quả? Đừng quá lo lắng, các bài tập luyện giảm cân không quá rườm rà, phức tạp dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn!.Xem thêm : 8 cách giảm mỡ đùi một cách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Nhảy dây

Theo các nhà khoa học, nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Ở những nghiên cứu khác, các chuyên gia thể thao nhận định việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.


[b]Bạn có thể nhảy dây với các lời khuyên sau đây:[b]

Chuẩn bị một sợi dây, đứng trước một tấm gương, bắt đầu tập thể dục, đu dây dưới chân bạn, nhảy qua dây.Việc tập luyện này khá là dễ. Nhưng bạn phải cải thiện cường độ tập và tốc độ quay của dây. Bạn có thể nhảy bằng chân trái của bạn, và sau đó theo sau chân phải của bạn. Làm điều đó luân phiên. Hoặc có thể co cả 2 chân. Một ngày bạn chỉ cần 15-20 phút quay dây là bạn có thể đốt kha khá lượng calo dư thừa rồi đấy.

Leo cầu thang

Đây là cách để chúng ta tận dụng thời gian cho việc tiêu hao năng lượng một cách hiệu quả nhất. thay v́ chọn thang máy, bạn hăy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà c̣n đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn pḥng hay ngồi trước máy tính th́ hăy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày, việc làm này giúp giảm cân nhanh chóng và có hiệu quả bằng cả giờ tập thể dục.

Chống đẩy

Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng, cho bạn ṿng 2 thon gọn. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, th́ cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, giúp bạn tự tin với ṿng 1 săn chắc của ḿnh.Nhiều người thường có quan niệm sai lầm rằng chống đẩy không phù hợp với nữ nhưng trên thực tế th́ ngược lại, bạn sẽ thấy khả năng giảm cân rất nhanh từ bài tập này.

Gập bụng

Bạn hăy thực hiện theo các động tác sau:

Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.2 chân chống lên tạo cảm giác thoải mái.Tay để song song với lườn. Bàn tay úp xuống đất theo hướng mũi chân.Gập người lên nhưng không quá cao sao cho lưng sau vẫn chạm đất đồng thời hít sâu vào. Sau đó, hạ người về vị trí cũ và thở ra.

Chân gập dần lên đồng thời đầu gối khép lại cho tới khi phần đùi chạm ngực. Ở động tác này, các bạn nhớ hít vào nhé!Thực hiện bài tập trong 3 hiệp. Mỗi hiệp thực hiện 20 lần. Nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp.Kết hợp những bài tập luyện giảm cân này với thực đơn giảm cân phù hợp và viên giảm cân GCM 50 sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Chúc bạn giảm cân thành công.
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-09-2016 07:47 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 02:53 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-04-2016 08:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-12-2015 08:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-01-2015 07:43 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bí quyết tập luyện giảm cân đơn giản tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.