Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bổ gan tiêu độc nhất nhất có tốt không

Old 07-04-2016, 08:44 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Bổ gan tiêu độc nhất nhất có tốt không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giải độc gan trong đó hiện đang có nhiều người đang quan tâm dùng thuốc bổ gan tiêu độc nhất nhất có tốt không? Hăy cùng chúng tôi t́m ra câu trả lời trong bài viết này, gan là một bộ phận chịu trách nhiệm giải độc những độc chất có trong khẩu phần ăn hàng ngày vào cơ thể v́ vậy mà nếu gan bị quá tải khi phải thanh lọc số lượng lớn chất độc trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến chính bản thân gan bị nhiễm độc dẫn tới suy giảm chức năng gan và nhiều hệ lụy nguy hiểm khác về sau như xơ gan và có thể từ xơ gan chuyển sang giai đoạn ung thư gan nếu phát hiện muộn. V́ vậy mà khi phát hiện ra các dấu hiệu của t́nh trạng gan nhiễm độc như da vàng, mắt vàng, da nổi mẩn ngứa mụn nhọt, chán ăn, sụt kư, sốt nhẹ, buồn ói… người bệnh thường rất lo lắng và nhanh chóng t́m các loại thuốc chữa trị hiệu quả trong đó có thuốc bổ gan tiêu độc nhất nhất.
Bổ gan tiêu độc nhất nhất có tốt không?

Bác sĩ nhấn mạnh, về nguyên tắc không có bệnh th́ không dùng thuốc. Việc dùng thuốc giống như một “con dao hai lưỡi”. Dùng thuốc tức là đưa dược chất vào cơ thể để trị bệnh, ngoài tác dụng chính để trị bệnh, thuốc có thể gây nên những tương tác bất lợi nhất là khi lạm dụng thuốc, dùng thuốc không có hướng dẫn chuyên môn. Thuốc được dùng đúng chỉ định, chính xác th́ mới đem lại lợi ích cho người bệnh và tránh được các rủi ro, bất lợi. Hầu như các thuốc sau khi sử dụng đều được đưa đến gan để chuyển hóa và đào thải ra ngoài. Trong quá tŕnh thu nhận và chuyển hóa thuốc, có thể đưa đến các chất có hại gây bệnh cho gan ngay cả khi lá gan đang khỏe mạnh.

TOP 2 loại thực phẩm giải độc gan tự nhiên

Tỏi, bên cạnh đó chúng ta cũng cần biết rằng, Tỏi chứa hàm lượng cao allicin và selenium, hai hợp chất tự nhiên này cũng là những vi chất thiết yếu giống thuốc giải độc gan tuệ linh giúp hỗ trợ trong việc giải độc gan.

Bưởi, bên cạnh đó th́ bưởi có có khả năng giải độc cho các bộ phận khác và đào thải những chất gây ung thư. Đây chính là những tính năng tuyệt vời của thực phẩm bưởi trong đời sống hằng ngày. Bạn hăy nhanh chóng bổ sung bưởi vào bữa ăn hàng ngày nhé. Bạn có thể chế biến thành chè bưởi nếu như uống nước ép bưởi ngán.

Các cây thuốc giải độc gan từ thiên nhiên

Nhân trần, theo Y học cổ truyền, Nhân trần vị đắng, tính hơi hàn, quy kinh tỳ, vị, can, đởm, có công dụng thanh nhiệt lợi thấp, lợi mật thoái hoàng được dùng trong các bai thuoc giai doc gan chữa các chứng hoàng đản, tiểu tiện bất lợi, viêm loét da do phong thấp. Y học hiện đại đă chứng minh, nhân trần có tác dụng làm tăng tiết và thúc đẩy quá tŕnh bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa t́nh trạng gan nhiễm mỡ, làm hạ huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn, giải nhiệt, giảm đau và chống viêm.

Cách làm trà giải độc gan đơn giản

Nguyên liệu:Râu ngô : 150 gam, Đậu đỏ sao thơm 150 gam, Vỏ bí đao khô : 70 gam.

Cách làm:

Bước 1 : Sấy khô và tán vụn nguyên liệu

Bước 2 : lấy 50 gam cho vào b́nh kín và hăm với nước sôi.

Bước 3 : Chờ 20 phút cho trà ngấm rồi mang ra dùng, có thể dùng hàng ngày

Công dụng :Trà có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu. Những người bị nóng trong, bí tiểu hoặc hay dùng rượu bia sử dụng loại trà này sẽ rất tốt.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-28-2016 08:42 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 07:36 PM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
03-04-2016 12:55 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
02-26-2016 06:31 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-30-2015 08:10 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bổ gan tiêu độc nhất nhất có tốt không


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.