Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bồi bổ cho chồng bằng món cá chạch

Old 09-03-2015, 08:23 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Bồi bổ cho chồng bằng món cá chạch

Chị em nào có chồng đang bước vào giai đoạn măn dục nam hoặc không may yếu trong người th́ đừng quá lo lắng và chán nản. Cỗ máy của đàn ông cũng như một mốn đồ vậy, xài nhiều th́ nó bị hao ṃn thôi, nhưng có câu, của bền tại người, nếu chị em biết quan tâm, chăm sóc, bảo dưỡng th́ đảm bảo máy sẽ lại chạy vo vo cho xem. Cách làm th́ không phải là lấy dầu nhớt cho vào đâu nhé mà dùng các món ăn giàu dinh dưỡng, bổ thận, tráng dương để bù đắp cho sinh lực các quư ông, ví dụ như cách sử dụng cá chạch để khắc phục yếu sinh lư dưới đây chẳng hạn, đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả th́ rất tốt.
Cá chạch

Cá chạch c̣n có tên trường xuân ngư, là món ăn bổ dưỡng cho người cao tuổi và người yếu sinh lư. Các món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lư từ cá chạch được nhiều quư ông áp dụng bởi tính hiệu nghiệm thần kỳ.

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính b́nh, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lăo hóa.

Cá chạch rất phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam. Các món ăn từ cá chạch không chỉ ngon miệng và bổ dưỡng mà c̣n được coi như một vị thuốc. Loài cá này thường sinh sống ở những ao hồ, ruộng mương có nhiều bùn lầy.

Công dụng

- Chữa liệt dương: Cháo cá chạch thanh mát, bổ dưỡng.
Cách nấu: nhuc quế và phụ phiến nấu lấy nước, bỏ bă. Cá chạch (250g) làm sạch nhớt, bỏ đầu, lấy thịt đem nấu cháo với nước nhuc quế và phụ phiến. Cháo chín, nêm muối và cho vài lát gừng. Ăn nóng.

- Điều trị xuất tinh sớm: Cá chạch làm sạch nhớt, cho vào nồi đất đun sôi, sau đó, đổ rượu trắng vào xâm xấp nồi cá, đun với lửa riu riu khoảng 30 phút. Món này dùng nóng. Dùng liên tục trong một tuần lễ sẽ thấy có kết quả vô cùng hữu hiệu và đây được coi là bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ dân gian tốt nhất cho các quư ông.

- Trị chứng suy giảm ham muốn: Lấy 5, 6 con chạch làm sạch nhớt, lóc xương và thịt để riêng. Sau đó, lấy xương đem chiên mềm rồi cho thịt vào đảo sơ. Tiếp tục, cho 300ml rượu và vài lát gừng vào đun với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Khi nước chạch chuyển sang màu trắng đục, vớt bỏ lớp dầu, phần nước c̣n lại nêm với tiêu, muối cho vừa ăn.

Món này dùng chữa chứng yếu sinh lư nam, bổ thận, tráng dương, kém ăn, xanh xao, suy gan, suy nhược thần kinh, mệt mỏi rất tốt.

Last edited by thaiha119; 09-03-2015 at 08:26 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-20-2015 08:33 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-19-2015 12:32 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 09:30 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2015 12:41 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 11:10 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bồi bổ cho chồng bằng món cá chạch


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.