Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bị men gan cao uống thuốc ǵ hiệu quả nhất

Old 06-01-2016, 01:39 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Bị men gan cao uống thuốc ǵ hiệu quả nhất

Men gan tăng là t́nh trạng tăng men gan nếu kéo dài có thể gây ra t́nh trạng viêm gan cấp, xơ gan, ung thư gan… Có thể đe dọa tới tính mạng. Nếu bị men gan cao uống thuốc ǵ cho tốt? Theo các bác sĩ chuyên khoa trước khi lựa chọn thuốc giúp hạ men gan trước tiên nên xác định được nguyên nhân chính gây tăng men gan nhằm ngăn chặn t́nh trạng tăng men gan tận gốc. Các nghiên cứu đă chỉ ra chính những chất độc hại có trong thành phần rượu bia là kẻ thù chính gây ra t́nh trạng men gan tăng chúng tàn phá các tế bào gan khiến gan bị xơ hóa và suy giảm các chức năng gan , ngoài ra t́nh trạng tăng men gan có thể do một số bệnh gây viêm gan khác như a,b,c,d,e bởi các loại viêm gan này thường dẫn tới viêm gan cấp tính ở loại này những thương tổn do các virut gây viêm gan gây ra rất nguy hiểm bởi chúng tấn công trực tiếp vào các tế bào gan và tự sinh sản rất nhanh nếu tế bào bị phá hủy do rượu bia càng nhiều th́ lượng men gan giải phóng ra lại càng nhiều. Để ngăn chặn t́nh trạng tăng men gan chúng ta nên chấm dứt việc uống bia rượu, điều trị tận gốc những căn bệnh gây viêm gan cũng như sử dụng một số loại thuốc hỗ trợ giúp bổ gan và hạ men gan v́ một lá gan khỏe mạnh.
Chè đậu xanh giúp giải độc hạ men gan và giảm mụn tức th́

Sẽ rất bất ngờ khi chúng ta biết rằng những chất trong hạt đậu xanh có thể lọc bỏ các chất kim loại nặng, thậm chí là một toa thuốc mát gan giải độc trị mụn tức th́ như ngộ độc thuốc, ngộ độc thực phẩm. Cách chế biến hạt đậu xanh cũng rất đơn giản và phong phú, có thể nấu chè, nấu xôi tùy theo sở thích của mỗi người.

Bị men gan tăng nên ăn thực phẩm ǵ? Và không nên ăn ǵ?

Không ăn da, mỡ động vật, các loại thức ăn chiên, xào. Khi xét nghiệm máu thấy men gan tăng trong khi đang dùng một loại thuốc nào đó cũng nên cho bác sĩ khám bệnh và theo dơi sức khoẻ cho ḿnh biết để bác sĩ có phương án giải quyết. Ngoài ra cũng nên vận động cơ thể một cách nhẹ nhàng trừ khi đang bị viêm gan cấp tính.

Muốn bổ gan giải độc gan nên ăn các loại trái cây sau

Bưởi

Tương tự như tỏi, bưởi cũng là loại thuc pham giai doc gan rất tốt. Hàm lượng vitamin C và giàu chất chống oxy hóa tự nhiên có trong bưởi sẽ là nhân tố kích thích enzym giải độc gan.Ngoài ra, bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng ăn bưởi thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất sinh ung thư và hằng trăm chất độc khác.

Đậu và cà rốt

Beta caroten, flavonoid trong cà rốt và đậu hoạt động như một chất chống oxy hóa, phá hủy các gốc tự do trong cơ thể, pḥng ngừa căn bệnh ung thư. V́ vậy, chẳng có lư do ǵ khi hai loại thực phẩm này không được thêm vào danh sách món ăn giải độc gan cực tốt.Do đó, sử dụng thường xuyên đậu và cà rốt sẽ cải thiện chức năng gan theo chiều hướng tích cực.

Cây thuốc giải độc mát gan giúp làm hạ men gan hiệu quả

Cây cà gai leo

Trong dân gian, loài cây này được coi là cây dại, mọc ven đường, tuy nhiên nó lại là một thảo dược rất quư và có thể coi là thuốc giải độc gan trị mụn tăng cường chức năng gan tự nhiên. Các lượng chất trong cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan. Đối với những người thường xuyên uống bia rượu, cây cà gai leo đúng là một thang thuốc cực quư. Mọi người này có thể lấy thân, lá, rễ của loài cây này rửa sạch rồi phơi khô, sau đó nấu lấy nước uống thay nước lọc hàng ngày. Những người say rượu chỉ cần uống 1 cốc khoảng 300 ml là có thể giúp gan giải độc tố và nhanh tỉnh rượu.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-19-2016 01:20 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-16-2016 09:44 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-02-2016 07:53 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 11:34 PM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-28-2016 06:10 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bị men gan cao uống thuốc ǵ hiệu quả nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.