Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bạn đang thắc mắc làm sao để hết tàn nhang trên mặt

Old 05-20-2016, 07:54 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Bạn đang thắc mắc làm sao để hết tàn nhang trên mặt

T́nh trạng nám da và tàn nhang ở mặt là t́nh trạng chung của không ít các chị em phụ nữ, điều mà các chị em luôn lo lắng là lam sao de het tan nhang ? Cách làm hết tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất hiện nay?Trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay nổi lên hai loại kem trị nám tàn nhang ở mặt từ nhật bản được nhiều chị em t́m kiếm nhiều trong thời gian gần đây như kem tri nam giori và kem trị nám sakura nhưng tất cả đều chung một băn khoăn lo lắng là liệu cách làm hết tàn nhang trên mặt này có thực sự hiệu quả không? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này các bạn nhé.

Để có thể xóa mờ các chấm tàn nhang và nám da ở mặt đầu tiên chúng ta phải hiểu rơ nguyên nhân tại sao lại bị tàn nhang qua đó mới có thể lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất cho ḿnh. Bản chất của tàn nhang là do sự gia tăng số lượng của một loại sắc tố trong da mặt của chúng ta quá mức mà ra, thủ phạm chính của nguyên nhân này chính là tia nắng mặt trời, trước khi áp dụng các cách điều trị tàn nhang các chị em nên có các biện pháp chống nắng ngăn chặn t́nh trạng tàn nhang trở nên nặng hơn sau đó mới hăy áp dụng các phương pháp điều trị tàn nhang từ mỹ phẩm theo hướng dẫn của các bác sĩ da liễu.
Lựa chọn cách làm hết tàn nhang trên mặt đúng đắn

I.Kem trị nám và tàn nhang giori của Nhật

Theo nhà sản xuất cho biết thời gian tác động của kem tri nam giori của nhật Bản khác với một số kem ngoài thị trường khác. Một số kem trị nám thường sẽ có tác dụng khá nhanh, làm mờ nám da rất nhanh, nhưng một khi dừng sử dụng một thời gian th́ t́nh trạng nám trở lại rất nhanh mà c̣n nặng hơn trước, một số loại có các chất bào ṃn và tẩy rửa cao nên khi sử dụng nhiều da sẽ mỏng đi và xấu hơn rất nhiều. C̣n đối với kem tri nam giori của nhật bản th́ tác dụng của kem chậm, nhưng độ bền của kem th́ rất lâu. Kem chỉ tác dụng sau 2 tuần bắt đầu nám da giảm đi, da trắng hồng tự nhiên, đến khi sử dụng nám da hết, da mặt đă đẹp hơn th́ khi ngưng sử dụng da vẫn giữ được độ đẹp mịn rất lâu, nám da không quay trở lại đó chỉ là theo thông tin mà nhà sản xuất cung cấp.

II.Kem sakura của Nhật Bản trị nám và tàn nhang ở mặt

Theo nhà sản xuất những sản phẩm trị nám cao cấp Sakura điều trị tuân theo quy luật thay da tự nhiên, nếu là sản phẩm tốt thật sự cũng phải sau ít nhất 30 ngày để quá tŕnh thay da tự nhiên diễn ra, lớp da cũ tự bong dần đi để lớp da mới bên dưới được dưỡng khỏe mạnh trong 30 ngày lộ lên, lúc đó mới nh́n thấy thay đổi. Thậm chí có người mất hàng tháng trời mới nh́n thấy rơ sự thay đổi của da. V́ vậy hiệu quả khi điều trị nám da với kem trị nám sakura đảm bảo an toàn, không gây hại cho da, đây cũng chỉ là thông tin mà nhà sản xuất cung cấp được nhưng trên thực tế những loại mỹ phẩm trị nám và tàn nhang ở mặt này có thực sự hiệu quả không và kinh nghiệm khi sử dụng các loại này như thế nào hăy theo dơi tiếp bài viết này bạn nhé.

Để có được kết quả tốt nhất khi dùng kem trị nám da, chị em cần biết mua đúng loại kem phù hợp với ḿnh. Dưới đây là một số gợi ư, lời khuyên dành cho bạn:

– Lựa chọn kem trị nám tốt nhất hiện nay, có thành phần chiết xuất từ thảo dược như kem trị nám Hàn Quốc.

– Nên lựa chọn mua kem đặc trị nám phù hợp với tính chất làn da (tham khảo ư kiến của chuyên gia).

- Chọn mua sản phẩm sau khi được tư vấn từ chuyên gia, người có chuyên môn về bệnh nám da.

Về ưu điểm

+ Các loại kem đặc trị nám nếu được sử dụng đúng cách giúp làm mờ các vết nám hiệu quả, cho làn da sáng mịn hơn.

Về nhược điểm

+ Bản chất của kem trị nám tàn nhang là tác động đến bề mặt da do đó chỉ cho kết quả trị nám da tạm thời, da dễ bị nám trở lại nếu ngưng dùng kem trị nám.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-15-2016 11:46 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-12-2016 09:18 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-09-2016 01:39 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-05-2016 12:00 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-19-2016 01:46 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bạn đang thắc mắc làm sao để hết tàn nhang trên mặt


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.