Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bệnh viêm gan b lây qua đường nào là nguy hiểm nhất

Old 05-24-2016, 07:49 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Bệnh viêm gan b lây qua đường nào là nguy hiểm nhất

Bệnh viêm gan b hiện nay mặc định là một bệnh nguy hiểm dễ lây lan cũng như có thể gây tử vong ở người khiến cho không ít người băn khoăn không biết bệnh viêm gan b lây qua đường nào để có biện pháp tṛng tránh tốt nhất. Qua nhiều quá tŕnh nghiên cứu các chuyên gia đă tổng hợp được các con đường lây truyền của siêu virut gây viêm gan b, chung quy bệnh được lây lan qua 3 con đường chính là:
  • Bệnh viêm gan b lây truyền qua đường t́nh dục: Người mang bệnh viêm gan b có thể lây truyền virut gây bệnh sang người bạn t́nh qua các dịch tiết của ḿnh trong quá tŕnh quan hệ nếu không sử dụng các biện pháp an toàn. Đặc biệt virus gây bệnh tồn tại trong dịch tiết và có thể thâm nhập vào các vết xước nhỏ trên da nên cực kỳ nguy hiểm
  • Bệnh viêm gan b lây truyền qua đường máu: Virus gây bệnh sống trong máu và có thể lây lan qua việc truyền máu, dùng chung các dụng cụ dính máu và tiêm chích chung với người mang bệnh viêm gan b
  • Bệnh viêm gan b có thể lây truyền từ người mẹ sang con trong quá tŕnh mang thai


Nhận biết sớm các triệu chứng bệnh viêm gan b

Từ 1 đến 4 tháng sau khi siêu vi B vào cơ thể người bị nhiễm, bệnh mới phát ra, những trieu chung benh viem gan b đầu tiên của bệnh có thể không điển h́nh:Có người không có triệu chứng ǵ cả. Có người nặng, triệu chứng kéo dài nhiều tuần hay nhiều tháng. Thỉnh thoảng có vị rất nặng, gan suy, hư và cần được thay gan.

Thường, các triệu chứng của bệnh thuyên giảm trong ṿng 3 tháng khi cơ thể loại trừ hoặc kiểm soát được siêu vi gây bệnh.

Có cách nào trị bệnh gan b không?

Nấm Lim Xanh: Tác dụng tri benh gan hiệu quả chủ yếu nhờ hoạt chất Tritrepenes làm tăng khả năng hoạt động của gan, tăng cường miễn dịch chống lại và tiêu diệt các tế bào gây bệnh đồng thời kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan. Một điều nữa là nấm lim xanh không có tác dụng phụ và phù hợp với hầu hết các loại thuốc nên bệnh nhân có thể dùng song song nấm lim xanh và các loại thuốc tây y, chỉ cần thời gian dùng không quá gần nhau là được.

Rau xanh là thuốc bổ gan làm mát gan

Rau xanh là một thuốc bổ gan tuyệt vời trong việc giải độc gan. Diệp lục tố chứa trong các loại rau xanh sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu và mồ hôi. Trong rau xanh có chứa gàm lượng cao chlorophylls có thể trung ḥa kim loại nặng, hóa chất thuốc trừ sâu, làm sạch độc tố trong máu giúp bổ gan thận, mát gan.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-19-2016 01:20 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-18-2016 12:55 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-15-2016 08:03 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 09:25 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-03-2016 09:42 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bệnh viêm gan b lây qua đường nào là nguy hiểm nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.