Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bất ngờ với cch trị hi nch từ b c ph

Old 06-15-2016, 02:17 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Bất ngờ với cch trị hi nch từ b c ph

Khi nhắc đến c ph chắc rằng chng ta ai cũng biết v c ph l một hương vị khng thể thiếu trong cuộc sống thường ngy v n được xem l một trong những hương vị khiến con người tỉnh to hơn, nhưng điều bất ngờ ở đy chnh l b c ph lại c cng dụng trị hi nch cực hiệu quả, khoảng mấy thng trước lc sinh xong mnh bị hi nch nhưng ở mức độ nhẹ thi v rồi mnh được một chị bạn chia sẻ cch trị hi nch bằng b c ph sau một tuần p dụng mi hi nch mnh khỏi hẳn mnh qu bất ngờ với cng dụng trị hi nch qu tuyệt vời từ b c ph. V hm nay trong bi viết ny mnh Thanh Phương sẽ chia sẻ đến cc bạn cch dng b c ph trị hi nch thật đơn giảnHướng dẫn cch trị hi nch bằng b c ph


Bạn c thể thực hiện cch trị hi nch hiệu quả ny như sau : bạn dng bột cafe cuộn trong khăn mi xoa hoặc giấy bng loại lau mặt của nữ, nhng một cht nước ấm cho ẩm. Sau đ, đắp vo nch tầm 25-20 pht trước khi đi ngủ, b cafe sẽ gip ht ẩm mồ hi v lm giảm bớt mi hi ở khu vực nch hiệu quả. Ngoi ra tc dụng lớn hơn nữa của b cafe l gip vng da nch của chị em săn chắc v trắng ra. Tất nhin cc bạn đừng mong đợi tc dụng kiểu như thuốc tin lm 1,2 lần thấy hiệu quả ngay nh. Đối với những cch chữa hi nch như thể ny rất an ton nhưng đi hỏi bạn phải c lng kin nhẫn mới đạt được kết quả điều trị được, bạn nn thực hiện t nhất một tuần nếu ở mức độ nhẹ v nhiều hơn nếu mi hi nch bạn qu nặng nh.

B c ph cũng c thể trị hi chn

Ngoi ra b c ph cũng c thể khử mi hi chn, hi giy kh hiệu quả. Để trị hi chn bằng c ph bạn c thể rang kh b cafe rồi cho ra tờ giấy, để nguội bớt rồi đặt chn, ln, xoa đều cc khe chn để b cafe ny ht ẩm v mi ở chn của bạn. Sau đ cho phần b đ dng xong v giy vo cuối ngy để n ht ẩm v mi của giy sau một ngy đi lm việc. Nếu khng thch mi cafe bạn c thể tận dụng những cch tự nhin khc để giảm mi hi giy như trong Video cch khử mi hi giy của qu ng bằng cc vật dụng trong nh ny nh!

Hiểu hơn cng dụng khử mi v lm đẹp của b c ph

Cng dụng khử mi hi của c ph kh đa dạng: Từ việc rửa tay sau khi thi tỏi, thực phẩm c mi mạnh hay cho chng vo tủ lạnh hoặc tủ đ để loại bỏ mi hi; rồi đnh sạch lớp mỡ trn chậu v chảo trong bếp đến việc bỏ một gi b c ph kh vo giy để khử mi hi giy hiệu quả v trnh mi hi chn. Mi c ph kh với con người l thơm nhưng lại kh chịu với một số động vật, v thế muốn chặn mo ở phng no cứ rắc b c ph xung quanh. Cch ny cũng hiệu quả tương tự khi muốn chặn kiến, ốc sn vo nh.

Về tc dụng lm đẹp, trộn b cafe với bơ nghiền nt sẽ được hỗn hợp đắp mặt nạ rất tốt. Nhiều người cn sử dụng b c ph để tẩy tế bo da chết, trị mắt thm v sưng, gip da săn chắc v sng da, trị da kh nứt nẻ, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lo ha. Cn nếu tc bạn đen, c thể massage b c ph trn da đầu để ngăn ngừa gu.

Bi viết lin quan : Cch chữa hi nch bằng gừng
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
1
10-16-2016 08:07 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-03-2016 09:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-24-2015 07:03 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-02-2015 06:26 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-03-2015 09:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bất ngờ với cch trị hi nch từ b c ph


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.