Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bị xuất tinh sớm có thể có con không?

Old 05-30-2016, 12:06 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Bị xuất tinh sớm có thể có con không?

Em bị xuất tinh sớm do thủ dam quá nhiều, bây giờ đă lấy vợ nhưng khả năng giường chiếu bị giảm sút nghiêm trọng, măi mà chưa khắc phục được, và không biết là ngẫu nghiên hay thực sự có ảnh hưởng nhưng đă nửa năm rồi mà bọn em chưa có con, vậy cho hỏi, bị xuất tinh sớm có thể có con không? Có cách ǵ để khắc phục được hiện tượng này hiệu quả đây?

Thủ dam được khuyến cáo là biện pháp t́nh duc an toàn trong xă hội hiện nay, để tránh t́nh trạng có thai ngoài ư muốn cũng như bệnh lây qua đường t́nh duc. Nếu được sử dụng đúng, nó c̣n là một cách chữa yếu sinh lư nam rất hữu hiệu nữa. V́ thế có thể xem đây là mặt tích cực của nó trong cuộc sống hiện nay.
Tuy nhiên, vấn đề thủ dam có thể gây ra những tác hại nguy hiểm, như là nguyên nhân gây xuất tinh sớmyếu sinh lư nam, thường sẽ làm rối loạn cương dương, xuất tinh không có cảm giác, không đạt được cảm xúc thật sự khi quan hệ t́nh duc, hoặc những biến chứng trên cơ quan sinh dục do các động tác khi thực hiện hành vi thủ dam không đúng cách.

Thủ dam có những tác động tiêu cực trên sức khoẻ nam giới, do vậy chúng ta cần có cuộc sống cân bằng giữa hoạt động thể chất, tinh thần và đặc biệt có trách nhiệm với chính chúng ta th́ thủ dam sẽ không là những lo âu đối với chúng ta nữa.

Vấn đề quan trọng nhất của bạn tại thời điểm hiện tại là quan hệ với vợ nhưng thời gian xuất tinh rất ngắn. Đây là dấu hiệu gợi ư bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm. Chẩn đoán xuất tinh sớm dựa vào ba yếu tố sau đây: thời gian xuất tinh dưới một phút, bệnh nhân không kiểm soát được hành vi xuất tinh, đồng thời ảnh hưởng xấu về vấn đề tâm lư của bệnh nhân cũng như bạn t́nh. Với t́nh trạng của bạn, bạn nên bổ sung cơ thể bằng ăn uống, sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, kết hợp một số các chữa trị tự nhiên để cải thiện t́nh h́nh nhé.

Rất nhiều bạn trẻ luôn lo lắng về xuất tinh sớm vô sinh không? Chúng tôi có thể khẳng định xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn không liên quan tới nhau. Nếu nhà máy sản xuất tinh trùng (hai tinh hoàn) b́nh thường và hệ thống ống dẫn tinh b́nh thường th́ bạn không cần lo lắng đến vấn đề vô sinh. Tuy nhiên, trong những trường hợp xuất tinh sớm quá nhanh, bệnh nhân chưa kịp quan hệ đă xuất tinh rồi th́ cần phải điều chỉnh để bệnh nhân có thể quan hệ được và xuất tinh được trong âm đạo của đối tác.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm tự nhiên nhưng hiệu quả và bạn có thể lựa chọn để áp dụng như ăn uống lành mạnh, ăn các món bổ thận tráng dương, tập thể dục, lựa chọn các bài tập tăng cường cơ PC...
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-11-2015 08:27 PM
thaiha119
Coffee Break
0
09-24-2015 12:36 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-18-2015 12:14 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 12:25 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bị xuất tinh sớm có thể có con không?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.