Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Bị xuất tinh sớm và những lư do thường gặp

Old 08-04-2016, 11:44 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Bị xuất tinh sớm và những lư do thường gặp

Sau một thoáng chốc ân ái, bạn bắt đầu xâm nhập vào đối tượng, nhưng chưa được bao lâu th́ cao trào lên đến đ́nh điểm và bạn không thể dừng lại, bạn bỏ cuộc chơi, để lại đối phương như đang trong nắng mai bỗng bị một cơn mưa rào lạnh ngắt, điều đó thật tệ phải không nào. Xuất tinh sớm, tuy không có hại, nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lư của cả 2 đối tượng, dễ dẫn đến nhiều xung khắc trong cuộc sống, để khắc phục xuất tinh sớm đạt hiệu quả, điều quan trọng nhất bạn cần t́m ra lư do gây bệnh là ǵ.

1. Thể chất mệt mỏi

Sau khi làm việc nặng, sau khi đi xe tiếp tục lên đường, cơ thể thường không phải là đủ để làm "t́nh duc", do đó, người đàn ông được dễ dàng để xuất tinh sớm.

2. Tổn thương các dây thần kinh giao cảm

T́nh trạng tác động và dễ dàng để làm cho dây thần kinh giao cảm bị hư hỏng: bị găy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường... hay những người đang điều trị viêm bao quy đầu, tuyến tiền liệt cũng rất dễ bị xuất tinh sớm.

Những điều kiện này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. V́ vậy, người đàn ông cần phải đến bệnh viện hoàn toàn chữa khỏi tổn thương nếu nó là để chấm dứt t́nh trạng xuất tinh sớm.

3. Cấu tạo "cậu bé" khác nhau

Nguyên nhân đàn ông xuất tinh sớm cũng có thể được gây ra bọt biển bao gồm "dương vat" không b́nh thường. Tại thời điểm này, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn một cách tốt nhất. Nguyên nhân này chỉ xảy ra ở một thiểu số người chỉ

4. Lo âu và trầm cảm

Khi tinh thần căng thẳng, lo âu, căng thẳng... làm xuất hiện các dấu hiệu của xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và sẽ mẫu thói quen là khó có thể thay đổi. Tuy nhiên, có lẽ sẽ kết thúc khi bạn không c̣n căng thẳng và căng thẳng là tốt. Tâm lư và tinh thần là yếu tố rất quan trọng. Hôm nay nhiều hơn và nhiều hơn nữa công việc căng thẳng, áp lực cao làm cho tinh thần mệt mỏi, căng thẳng sẽ gây xuất tinh sớm ở nam giới. V́ vậy, nếu người đàn ông rơi vào trường hợp này, điều đầu tiên cần làm là để thư giăn, giảm căng thẳng không cần thiết, t́nh h́nh sẽ được cải thiện

5. Tuyến tiền liệt vấn đề

Xuất tinh sớm là kết quả của một vấn đề thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu. Nghiên cứu gần đây gợi ư rằng một số nam giới có thể có một khuynh hướng về sinh lư trong hệ thống thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Tiếp quá nhiều có thể gây ra một tác động tiêu cực đến tuyến tiền liệt. Nhân viên văn pḥng dành một ít thời gian mỗi ngày để tập thể dục, đặc biệt là đôi chân.

6. Việc sử dụng rượu và chất kích thích quá

Rượu và thuốc lá, các chất này có tác động lớn vào cuộc sống t́nh duc của bạn và nguyên nhân của xuất tinh sớm có thể được khắc phục, khi bạn loại bỏ những thói quen, t́nh trạng xuất tinh sớm sẽ biến mất. Đặc biệt, sử dụng bao cao su với các hương liệu cũng góp phần khiến cho bạn rất dễ bị xuất tinh sớm đấy.

Ngoài ra, nam giới đang trong độ tuổi dậy th́ cũng rất dễ xuất tinh sớm, đây là độ tuổi thường gặp vấn đề về mộng tinh. Ba mẹ cần quan tâm, chỉ dẫn để con không lệch lạc trong suy nghĩ, lối sống nhé.

Last edited by thaiha119; 08-04-2016 at 11:49 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-07-2016 02:16 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-09-2016 07:02 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-04-2016 07:56 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
02-23-2016 01:19 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Bị xuất tinh sớm và những lư do thường gặp


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.