Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Baking soda và công dụng làm đẹp tại nhà

Old 06-28-2016, 11:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Baking soda và công dụng làm đẹp tại nhà

Với những công dụng tuyệt vời của ḿnh, baking soda xứng đáng được xếp vào một trong những loại nguyên liệu làm đẹp tốt nhất hiện này, với khả năng làm trắng da, trị sẹo, trị thâm, giúp da trở nên mịn màng, hồng hào và chắc khỏe. Nếu là một người con gái, tôi tin chắc bạn sẽ rất thích thú khi sử dụng baking soda trong làm đẹp.

Sử dụng baking soda như sữa tắm giúp cơ thể đẹp da
Baking soda đă từ lâu được coi là một chất tẩy rửa tự nhiên là cực kỳ an toàn và hiệu quả, v́ vậy bạn có thể sử dụng baking soda tắm sữa thay thế để làm đẹp da bằng cách trộn 1 chén baking soda nhỏ nước tắm của bạn và bí quyết làm trắng da toàn thân này sẽ giúp làm sạch da, làn da trắng hồng, mềm mại. Tuy nhiên, đối với những bạn có da khô, nhạy cảm, sau khi tắm với nước trộn với baking soda bạn nên rửa sạch bằng nước lạnh để đảm bảo da không bị kích thích offline.

Tẩy tế bào chết da của bạn với baking soda làm đẹp

Trong quá tŕnh chăm sóc da và làm đẹp, chữa rạn da th́ việc tẩy da chết là giai đoạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu, nó sẽ giúp lấy đi tế bào chất, bụi bẩn trên da, làm sạch sâu sắc và sự hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Sử dụng baking soda để tẩy tế bào chết theo cách làm đẹp da với baking soda là an toàn và hiệu quả. Bạn kết hợp 3 muỗng canh baking soda với 2 muỗng canh ấm nước là một hỗn hợp nhớt, sử dụng và lây lan hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng massage kết hợp trong 15 phút và sau đó rửa mặt bằng nước lạnh để cảm thấy da đă thực sự làm sạch hoàn toàn. Áp dụng làm cách trị rạn da nhanh nhất cho bạn ngay tại nhà.

Baking soda làm đẹp da trị mụn hiệu quả

Cho cô ấy sở hữu làn da với mụn đầu đen hoặc mụn trứng cá, sử dụng baking soda như một loại vẻ đẹp làn da mụn thuốc an toàn và hiệu quả mà không tốn kém nhất gián tuyến:

- Trị mụn đầu đen: trộn baking soda và nước ấm ở tỷ lệ 1: 1, có nghĩa là mỗi 1 muỗng cà phê baking soda pha với 1 muỗng canh nước, sau đó sử dụng hỗn hợp này và áp dụng cho da mụn đầu đen, để khô trong 15 phút sau đó rửa sạch, được thực hiện thường xuyên mỗi ngày sẽ có hiệu lực dần dần thổi bay mụn đầu đen ghi chú, trở về làn da của bạn trắng mịn tự nhiên.

- Cách trị mụn trứng cá hiệu quả: kết hợp baking soda, nước ấm và các tinh thể muối tỉ lệ 3:3:1 có nghĩa là mỗi 3 muỗng baking soda pha với 3 muỗng canh nước, sau đó, 1 muỗng cà phê muối và sau đó sử dụng hỗn hợp này áp dụng cho các khu vực da mụn trứng cá với xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp, được thực hiện thường xuyên mỗi ngày mụn trứng cá sẽ dần dần sụp đổ và biến mất , ngăn ngừa mụn phát triển trở lại, giúp da mịn màng, sáng trắng hoa hồng của bạn.

Baking soda giúp mờ vết thâm, sẹo mụn hiệu quả

Là một cách trị sẹo thâm hiệu quả, chỉ cần một chút baking soda và mật ong là hỗn hợp ở tỷ lệ 1: 1 và áp dụng cho da chuyên sâu, hàng ngày để lại sẹo sau một thời gian không lâu, vết bầm tím, vết sẹo sẽ dần dần biến mất, đem lại cho bạn đẹp da hiệu quả, cho làn da trắng sáng, mịn màng, căng đầy cuộc sống, cố gắng áp dụng cách trị vết thâm mụn hiệu quả tại nhà này ngay khi chúng xuất hiện đấy nhé..
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-22-2016 02:10 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 09:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-22-2016 09:24 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
02-24-2016 11:13 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-21-2014 08:09 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Baking soda và công dụng làm đẹp tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.