Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm

Old 09-23-2015, 08:41 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một biểu hiện sơ khai của chứng yếu sinh lư nam, do đó, nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng chúng ta bị xuất tinh sớm, bởi không có một mốc thời gian xuất tính nào để có thể kết luận rằng ḿnh bị xuất tinh sớm được. Mà biểu hiện sâu xa hơn, đó chính là dựa vào cảm nhận của bản thân bạn, bạn chưa thực sự đạt tới khoái cảm hay chưa đáp ứng đủ nhu cầu, bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho việc xuất tinh... hăy cùng t́m hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây:
Các chuyên gia cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm là khi người đàn ông ra trước người phụ đạt cực khoái, trong 50% hoặc nhiều hơn sinh hoạt t́nh duc. Đôi khi hiện tượng này c̣n được định nghĩa là không thể duy tŕ một khoảng thời gian giao hợp cụ thể như dưới 1phút 2, 3, 4, 5 hay 6 phút tùy vào thể trạng mỗi người. C̣n những nhà nghiên cứu khác th́ dựa vào số nhịp đập sau khi dương vat được đưa vào am đạo: 8 nhip, 15 nhịp.

Vậy hiện tượng xuất tinh sớm là ǵ? Định nghĩa được cho là phù hợp và tốt nhất là người đàn ông không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ư muốn hoặc không có khả năng lựa chọn thời điểm xuất tinh trong hấu hết các trường hợp giao hợp. Chúng tôi cho rằng đây là định nghĩa hữu ích nhất về xuất tinh sớm là ǵ ? phản ánh tính tương tác, hợp tác và gắn kết của các cặp đôi mà không phải dựa vào máy móc hoặc các con số. Từ đó có thể đưa ra kết luận cho bản thân và lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp.

>>> Xem thêm: một số bài thuốc trị yếu sinh lư hiệu quả.

Sự thật về hiện tượng xuất tinh sớm là ǵ
Xuất tinh sớm là t́nh trạng rối loạn t́nh duc phổ biến nhất ở đàn ông. Phần lớn đàn ông bắt đầu đời sống t́nh duc của ḿnh như những người bị chứng này. Sau đó phần đông sẽ phát triển được khả năng kiểm soát khi đă “dạn dày trân mạc”. Tuy vậy có đến 30% nam giới trưởng thành thường xuyên bị hiện tượng này và cần tới sự giúp đỡ của các biện pháp chống xuất tinh sớm.

Tin tốt lá chúng ra có thể hiểu được xuất tinh sớm là ǵ và thay đổi nó bằng một số phương pháp khắc phục yếu sinh lư, xuất tinh sớm tự nhiên hoặc dùng thuốc, bạn có thể gia tăng sự thỏa măn t́nh duc của bản thân và người bạn t́nh bằng cách kiểm soát cách xuất tinh. Thách thức là chúng ta sẽ phải đối mặt với tính phức tạp, đa chiều của chứng chưa đi chợ đă hết tiền này và làm sao hưởng trọn niềm vui chăn gối với khả năng kiểm soát sự xuất tinh.

Last edited by thaiha119; 09-23-2015 at 08:43 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-20-2015 01:05 AM
tranvantien0909
Performance Tips and Shop Talk
29
11-24-2014 08:41 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.