Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Các bệnh nam khoa thường gặp hiện nay

Old 07-27-2016, 01:25 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Các bệnh nam khoa thường gặp hiện nay

Bệnh nam khoa hiện nay cũng đang là vấn đề rất đáng báo động, ngoài các bệnh thường gặp như xuất tinh sớm, yếu sinh lư th́ nam giới cũng dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, bệnh lậu.. đây đều là những bệnh nguy hiểm, nếu không được phát hiện điều trị sớm th́ hậu quả khó lường.

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Đây là thể hiện bệnh hay cương cứng dương vat cương cứng không yếu. Xơ vữa động mạch là nguyên nhân phổ biến nhất của dấu hiệu rối loạn cương dương.

Ngoài ra, t́nh trạng rối loạn cương dương thường c̣n là nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm, khiến việc quan hệ chăn gối càng trở nên tệ hơn, đây đang là vấn đề rất nhức nhối với rất nhiều nam giới hiện nay.
Hẹp bao quy đầu

Là hiện tượng da bọc qui đầu dương vat không kéo xuống ngay cả khi mọc thẳng. Hầu hết đàn ông được sinh ra nhỏ, lớn lên lần đầu tiên sẽ nới lỏng quy định của họ. Nơi tự trượt da bọc qui đầu sẽ không cần phẫu thuật để một phần hoặc toàn bộ.

Dương vat bị cong

Người đàn ông có thể thấy một cậu bé nhỏ đột nhiên mọc thẳng và căng thẳng mà không chấm dứt mà không gây ra sau khi một vài giờ hoặc thậm chí một vài ngày mặc dù kích thích liên tục. Sau đó, các vấn đề đă trở nên nghiêm trọng hơn. Xin vui ḷng ghé thăm một bác sĩ và cảnh báo.

Găy dương vat

Găy dương vat xảy ra khi dương vat là cong, rách mô bên trong bức tường. Kết quả là chảy máu và đau đớn, gây đau đớn. Các chuyên gia y tế cảnh báo, găy dương vat, các trường hợp bệnh viện nên khẩn trương kiểm tra và điều trị. Hầu hết nguyên nhân đều do sự vội vă, quá bức bách, không thực hiện sử dụng bao cao su đúng cách và tư thế quan hệ không đúng, dẫn tới dương vat bị bẻ gay khi đang cương cứng.

Viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu

Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây đau khi đi tiểu. Bệnh lậu và Chlamydia là nguyên nhân phổ biến nhất. Urethritis cũng bao gồm viêm không đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Không cụ thể urethritis, meatus thường có một số vi khuẩn sống. Nếu có điều kiện thuận lợi, các vi khuẩn phát triển rất mạnh mẽ, Lan sâu vào niệu đạo là ống dẫn tinh viêm tinh hoàn - mào...

Tương tự, bệnh viêm bao quy đầu cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho khổ chủ mỗi lần đi vệ tinh, nó cản trở khiến việc quan hệ t́nh duc không thể thực hiện. Cần đi thăm khám và chữa trị viêm bao quy đầu ngay khi phát hiện bệnh.

Cấu h́nh thấp lỗ đổ bệnh (bệnh hypospadias)

Hypospadias là một bệnh bẩm sinh cong dương vat vĩnh viễn rậm rạp dưới, lỗ lên đằng sau tiểu (có những quá lên khi chạy các hồ sơ bệnh nhân phải ngồi như phụ nữ) và da mặt lưng của sự cân bằng trên lưng của dương vat. Do rậm cong dương vat v́ vậy thường kém phát triển, cô gái nhỏ bé đôi khi suy nghĩ.

Bệnh lậu

Bệnh lậu chủ yếu lây truyền đường t́nh duc. Ngoài ra, nhiễm trùng cũng có thể thấy thông qua chia sẻ khăn, đồ lót cao su dây niệu đạo, am đạo của người bị bệnh lậu. Hầu hết các trường hợp bệnh lậu, XY sẽ làm tổn thương cậu bé nhỏ hoặc đau khi đi tiểu. Nhiều trường hợp của niệu đạo nhỏ phải đi tiểu thường xuyên hơn một cách dễ dàng dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu ngược là phức tạp để điều trị.

Tham khảo thêm: Điều trị ung thư dương vật.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 08:39 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-05-2016 08:05 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-04-2016 07:56 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-07-2016 01:09 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 07:03 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Các bệnh nam khoa thường gặp hiện nay


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.