Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Các loại mặt nạ trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Old 08-16-2016, 02:31 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Các loại mặt nạ trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Da mặt của bạn đang không được đẹp với những lốm đốm trông rất xấu xí, đừng quá lo lắng, với các cách trị nám da tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm mờ hoàn toàn những nỗi lo này. Đây là những sự kết hợp độc đáo, tạo nên các loại mặt nạ vừa an toàn, sẽ làm, dễ sử dụng nhưng hiệu quả lại cao.

1. Mặt nạ trị nám tàn nhang từ củ cải trắng

Củ cải có tiện ích tuyệt vời trong điều trị Nám da tàn nhang. Làm thế nào để thực hiện như sau: khai thác của nước ép súp lơ và thêm một số đường. Lây lan hỗn hợp trên các khu vực bị ảnh hưởng cho tàn nhang 30 phút. Thực hiện thường xuyên tuần 3 lần trong một thời gian dài.

2. Mặt nạ trị tàn nhang nám da hiệu quả với cà rốt

Cà rốt giúp làm sáng da và mặt nạ cá rốt sẽ giúp bạn trị tàn nhang trên mặt rất hiệu quả với các sắc tố có chất chống oxy hoá. Nước ép cà rốt rất đơn giản, chỉ cần vắt thật được áp dụng cho tàn nhang sắc tố da, thư giăn trong 25-35 phút và sau đó rửa sạch với nước. Nám da tàn nhang được thực hiện với cà rốt thường xuyên 3 - 4 lần hàng tuần trong suốt thời gian dài của thời gian cho đến khi tàn nhang mờ dần sắc tố trên bề mặt da.

3. Nghệ tươi - mặt nạ trị tàn nhang nám da hiệu quả, đơn giản

Củ nghệ là quen thuộc, được nhiều phụ nữ sử dụng để làm đẹp và một công dụng không thể bỏ qua là mặt nạ nghệ trị nám và tàn nhang. Làm thế nào để tàn nhang Nám da với công nghệ sau đây: bạn lấy một muỗng sữa chua và 1 muỗng nghệ (hoặc có thể nghiền nát củ nghệ) và trộn rất đều, sau đó áp dụng cho da sắc tố tàn nhang. Để trộn lên trên da cho một nửa giờ để các chất dinh dưỡng có trong sữa chua và công nghệ thẩm thấu sâu vào da. Thực hiện 3 - 4 lần / tuần đều đặn. Không chỉ có hiệu quả điều trị tàn nhang Nám da mà công nghệ giúp chống viêm, chống vi khuẩn da.

4. Mặt nạ chanh trị nám tàn nhang hiệu quả

Chanh là rất quen thuộc với vẻ đẹp của hai chị em, v́ chúng có chứa một tẩy trắng tự nhiên đại lư sẽ giúp làm sáng da, giảm tàn nhang sắc tố. Bạn chỉ cần sử dụng chanh pha loăng nước trái cây để rửa mặt thường xuyên sẽ giúp cải thiện dần dần tàn nhang, nám da. Bạn cũng có thể kết hợp chanh với mật ong trị tàn nhang, nám da để tăng hiệu quả sử dụng.

5. Mặt nạ đu đủ loại bỏ nám da tàn nhang

Hăy lựa chọn màu xanh lá cây đu đủ (không sử dụng chín) và sau đó xay áp lực nước. Áp dụng nước cho khu vực của làn da tàn nhang sắc tố, 2 lần, mỗi lần 15-20 phút. Thực hiện 2-3 tuần cho đến khi tàn nhang phai dấu hiệu căng ra trên da.

Tham khảo Kem trị tàn nhang Sắc Ngọc Khang.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-19-2016 08:17 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-30-2015 08:12 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-21-2015 09:09 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-19-2015 01:42 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 07:16 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Các loại mặt nạ trị nám tàn nhang hiệu quả nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.