Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Các nguyên nhân gây mụn trứng cá trên trán

Old 02-04-2015, 12:45 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Nov 2014
Posts: 200
Default Các nguyên nhân gây mụn trứng cá trên trán

Mụn trứng cá thường xuất hiện trên trán khi nang lông bị tắc nghẽn gây viêm nhiễm và bắt đầu h́nh thành những nốt mụn đỏ hoặc đầu mủ trên da. Để t́m được cach tri mun phù hợp với da ḿnh nhất th́ bạn phải hiểu rỏ được nguyên nhân gây nên mụn và t́m cách khắc phục.Mụn trên trán rất dễ nhận thấy bởi nó sẽ đập ngay vào mắt người đối diện với bạn. Điều đó làm cho bạn lo lắng. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời th́ có thể nó c̣n gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn đó là vết thâm và sẹo. Điều đó thật kinh khủng. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá. Chỉ cần xác định được nguyên nhân th́ bạn có thể chọn loại thuoc tri mun phù hợp nhất. Hăy cùng chúng tôi t́m hiểu những yếu tố gây ra mụn dưới đây.

Nguyên Nhân Gây Nên Mụn Trứng Cá Ở Trán

1. Đội nón bảo hiểm

Một nguyên nhân gây nên vùng mụn ở trán mà bạn không chú ư tới đó chính là đội mũ bảo hiểm thường xuyên, lư do đơn giản là do khi chúng ta đội mũ bảo hiểm nhiều sẽ cọ xát với vùng trán, chưa kể nóng, mồ hôi ra nhiều làm cho vệ sinh mũ không sạch sẽ dẫn tới quá tŕnh h́nh thành mụn trứng cá ở trán mà vô t́nh bạn không biết.

2. Lạm dụng tẩy tế bào da chết

Chúng ta cũng biết tác dụng tốt của việc tẩy da chết đó chính là làm cho lỗ chân lông thông thoáng sạch hơn, thế nhưng cái ǵ cũng có hai mặt của nó nếu như bạn tẩy quá thường xuyên hoặc dùng các sản phẩm có đặc tính cao th́ có thể gây ra kết quả ngược lại, chẳng hạn như làm tăng lượng vi khuẩn gây mụn trứng cá và làm tăng quá tŕnh bài tiết tuyến dầu.

>> Đắp mat na tri mun đúng cách

3. Để tóc mái quá dày

Nếu như bạn để tóc mái quá nhiều hoặc dù ít th́ làm cho vùng da ở trán nóng và sẽ làm tăng tiết tuyến mồ hôi ở vùng trán cộng thêm với việc bụi bẩn cả ngày, và v́ có tóc mái nên vệ sinh da mặt thường hạn chế vùng trán sẽ là môi trường thuận lợi của vi khuẩn sẽ làm mụn xuất hiện nhiều hơn.

4. Tư thế ngủ một bên

Nếu mụn trứng cá chỉ xuất hiện ở một phía trên trán, điều này có thể do thói quen ngủ của bạn gây ra. Thật vậy, vùng da mặt thường xuyên tiếp xúc với gối sẽ h́nh thành mụn trứng cá do bụi bẩn gây nên.

>> Xem cách trị mụn cám tại nhà hiệu quả
5. Mỹ phẩm trang điểm

Nếu bạn không rửa mặt thường xuyên trước khi ngủ sẽ làm mụn xuất hiện trên vùng trán v́ những mỹ phẩm c̣n sót lại trên da có cơ hội thâm nhập vào lỗ chân lông, da mặt sẽ nóng hơn khi ngủ, điều kiện đó làm cho những chất bụi bẩn hoặc các hóa chất dễ dàng bám vào lỗ chân lông.

Từ những nguyên nhân gây mụn trứng cá ở trán nêu trên, các bạn hoàn toàn có thể pḥng tránh và lựa chọn cách trị mụn hiệu quả cho ḿnh. Cần có cách khắc phục hoặc thay đổi các thói quen trên để không bị mụn trứng cá hỏi thăm dù là ở trên trán hay các vùng da khác nhé.
nthp2013 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-22-2015 09:17 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
07-13-2015 08:59 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-26-2015 02:51 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-08-2015 06:11 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-02-2015 11:06 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Các nguyên nhân gây mụn trứng cá trên trán


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.